Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
4 đơn vị thuộc Sở Y tế được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh vừa có quyết định số 432 về việc tặng danh hiệu Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể thuộc Sở Y tế đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

​4 tập thể gồm: Phòng Thanh tra Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ và Trung tâm y tế thành phố Long Khánh.

Trong năm 2023, các tập thể nêu trên đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, cải tiến quy trình khám chữa bệnh, rút ngắn thời gian chờ đợi, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ không chỉ làm tốt công tác y tế dự phòng mà khối điều trị cũng đạt nhiều kết quả tích cực. Các bác sĩ của Trung tâm đã thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi 1 lỗ điều trị thoát vị bẹn bẩm sinh, là kỹ thuật khó mà không phải trung tâm y tế nào cũng làm được.
Bác sĩ Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ khám bệnh cho người dân
Bác sĩ Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ khám bệnh cho người dân

Trung tâm Y tế thành phố Long Khánh đã thực hiện tốt công tác dự phòng, kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh trên địa bàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân.

Phòng Thanh tra Sở Y tế đã nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện thanh kiểm tra đột xuất và định kỳ nhằm chấn chỉnh hoạt động của các cơ sở y tế trong tỉnh, nhất là y tế tư nhân. Qua thanh, kiểm tra, đã xử phạt hơn 1 tỷ đồng đối với các cơ sở có lỗi vi phạm.
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang