Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin kinh tế - xã hội

Công an tỉnh Đồng Nai có giám đốc mới

Ngày 1-7, tại Công an tỉnh, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

11 lãnh đạo sở, ngành, địa phương được điều động, bổ nhiệm

TTĐT - Sáng 1-7, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Sẽ trồng rừng thay thế cho các dự án sử dụng đất rừng

TTĐT – Vừa qua, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi đã đi kiểm tra các khu vực sẽ trồng rừng thay thế cho các dự án có sử dụng đất rừng tại H.Long Thành, Nhơn Trạch.

Xử lý hơn 1,3 ngàn vụ vi phạm liên quan đến buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

TTĐT - Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh (Ban chỉ đạo 389/ĐP tỉnh) đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Nỗ lực ngăn ngừa cháy lớn

Qua 1 năm thực hiện kết luận của lãnh đạo Bộ Công an về triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn cháy lớn (từ 15-4-2021 - 15-4-2022); số vụ cháy lớn trên địa bàn tỉnh có chiều hướng gia tăng. Để kéo giảm tiến tới ngăn chặn các vụ cháy lớn và thiệt hại do cháy lớn, Công an tỉnh đã yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm các giải pháp mà lãnh đạo Bộ đề ra.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với H.Trảng Bom về tình hình kinh tế -xã hội

TTĐT - Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND H.Trảng Bom về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Lãnh đạo cần quan tâm lắng nghe và giải quyết thấu đáo kiến nghị của cử tri

TTĐT - Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị số 4 tỉnh Đồng Nai gồm các đại biểu: Vũ Hải Hà, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi); Thổ Út, Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại 3 huyện: Nhơn Trạch, Long Thành và Cẩm Mỹ sau kỳ họp thứ ba, Quốc hội khoá XV.

Còn nhiều rào cản làm nông nghiệp 4.0

Nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp đánh giá Đồng Nai có lợi thế để đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, hướng đến phát triển nền nông nghiệp 4.0 như: vị trí địa lý thuận tiện, đường sá giao thông thuận lợi, khí hậu ôn hòa...

Cần tập trung cao độ để thực hiện giải ngân nguồn vốn đầu tư công

TTĐT – Ngày 30-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố để rà soát tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.

Đầu tư nông nghiệp 4.0 cần đi từ thực tế

Việt Nam đang đi sau nhiều nước trên thế giới trong tiếp cận nông nghiệp 4.0 nhưng đây cũng có mặt thuận lợi là đi sau nên ta có thể tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất sau khi có sự lựa chọn, so sánh vì các nước đi trước đã trả học phí để nghiên cứu, ứng dụng.

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready