Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin kinh tế - xã hội

Triển khai các sản phẩm dịch vụ, mang lại lợi ích cho đoàn viên Công đoàn

TTĐT - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)-chi nhánh Đồng Nai đã tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp giữa 2 bên.

Đại biểu HĐND tỉnh góp ý thiết thực cho dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

HĐND tỉnh vừa tổ chức lấy ý kiến đại biểu HĐND tỉnh đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh. Nội dung về chính sách thu hồi đất và chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đã thu hút sự quan tâm, góp ý của nhiều đại biểu.

Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong tình hình mới

TTĐT - Theo Công đoàn KCN Biên Hòa, trước những thách thức đòi hỏi tổ chức Công đoàn không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; cán bộ Công đoàn phải có kỹ năng đáp ứng ứng được yêu cầu thực tiễn, năm 2023

Chuẩn bị tái định cư cho dự án Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Theo thống kê của UBND tỉnh, có hơn 2,9 ngàn hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, trong đó gần 2,5 ngàn hộ thuộc diện phải bố trí tái định cư (TĐC). Quy mô chỉ sau “siêu” dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Nắm bắt kịp thời tâm tư của nhân dân

TTĐT - Chiều 20-3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì hội nghị giao ban quý I của khối Vận tỉnh.

Chuẩn hóa thông tin thuê bao di động là cần thiết

Từ ngày 31-3, các nhà mạng bắt đầu khóa 1 chiều với những thuê bao có thông tin không trùng khớp với thông tin đối soát với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Tập trung kéo giảm tai nạn giao thông trên quốc lộ

Thời gian qua, trên toàn tỉnh đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông (TNGT) thương tâm trên các tuyến quốc lộ giữa xe khách, xe tải và xe máy khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ. Để ngăn chặn các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến quốc lộ, các cơ quan chức năng đã liên tục tổ chức tuần tra, kiểm soát và kiến nghị các đơn vị có liên quan điều chỉnh những bất cập về hạ tầng.

Tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của ngành tư pháp qua chất vấn và trả lời chất vấn

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn 2 nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực Tòa án và lĩnh vực Kiểm sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã được khai mạc vào sáng nay, 20-3. Phiên chất vấn được kết nối trực tuyến từ Nhà Quốc hội tới 62 Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Mong muốn giúp người dân địa phương được chăm sóc sức khỏe tốt hơn

TTĐT - ThS-BS.Văn Bá Đức Anh (Trung tâm Y tế H.Cẩm Mỹ) sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng. Cha anh là sỹ quan trong quân đội, mẹ phục vụ trong quân đội nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đức Anh rất quan tâm và nhiệt tình tham gia công tác Đoàn, Hội. Năm 2022, Đức Anh vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhiếp ảnh Đồng Nai - hành trình 70 năm

Mặc dù bận rộn với công việc thường nhật, song các tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh Đồng Nai thời gian qua vẫn miệt mài sáng tác, tạo nên những “đứa con tinh thần” mang dấu ấn riêng.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready