Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Sân bay Long Thành

Thông tuyến đường công vụ thi công sân bay Long Thành trong tháng 11

(CTT-Đồng Nai) - Tuyến đường công vụ phục vụ thi công dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện và dự kiến sẽ thông tuyến vào cuối tháng 11-2023.

Đẩy nhanh tiến độ các dự án thành phần thuộc dự án sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Để đảm bảo tiến độ chung của toàn bộ dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1, Chính phủ yêu cầu các cơ quan liên quan phải xây dựng kế hoạch triển khai các nhiệm vụ chi tiết, khoa học đối với tất cả các dự án thành phần.

Cơ bản hoàn thành công tác tái định cư cho người dân vùng dự án sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Cuối tháng 8 vừa qua, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ bàn giao toàn bộ diện tích thực hiện dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành cho chủ đầu tư. Cùng với đó, công tác xét duyệt, bố trí tái định cư cho người dân vùng dự án đang được các cơ quan chức năng của H.Long Thành đẩy nhanh tiến độ thực hiện để các hộ dân sớm ổn định cuộc sống mới.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà kiểm tra hiện trường tiến độ dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 16-10, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cùng đoàn công tác đã có buổi kiểm tra hiện trường tiến độ dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành. Về phía tỉnh Đồng Nai tiếp và làm việc với Phó Thủ tướng có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức cùng lãnh đạo các sở, ngành và H.Long Thành.

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tuyến giao thông kết nối sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Để đảm bảo khai thác tốt Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 sau khi hoàn thành xây dựng, các tuyến giao thông kết nối với sân bay này cần được hoàn thiện sớm.

Khởi công xây dựng nhà ga hành khách sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 31-8, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3, dự án Đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đã tổ chức lễ khởi công xây dựng các công trình nhà ga hành khách và đường cất, hạ cánh, sân đỗ máy bay. Lễ khởi công được kết nối trực tiếp với đầu cầu sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) cũng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ga hành khách T3.

Trung ương MTTQ Việt Nam giám sát về bồi thường, tái định cư dự án sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 25-8, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cùng đoàn công tác đã làm việc tại UBND tỉnh giám sát việc thực hiện các chính sách pháp luật về bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

Đồng Nai bàn giao toàn bộ mặt bằng dự án Sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 25-8, UBND tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết và bàn giao mặt bằng Dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành và 2 tuyến đường giao thông kết nối. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hồ Thanh Sơn; Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7; Thái Bảo, Uỷ viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang, Uỷ viên Ban TVTU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Võ Tấn Đức, Uỷ viên Ban TVTU, quyền Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Uỷ viên Ban TVTU.

Cần thiết điều chỉnh F/S dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Sân bay Long Thành

(CTT-Đồng Nai) - Đồng Nai đã rà soát và xây dựng dự thảo trình Chính phủ, Quốc hội xem xét điều chỉnh một số nội dung trong báo cáo nghiên cứu khả thi (F/S) dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành cho phù hợp với tình hình thực tế.

Đồng Nai đã bàn giao toàn bộ mặt bằng dự án Sân bay Long Thành giai đoạn 1

(CTT-Đồng Nai) - Toàn bộ diện tích đất phục vụ dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đã được Đồng Nai hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và bàn giao cho các đơn vị liên quan để thi công các hạng mục của dự án.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang