Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Sân bay Long Thành

Thu hồi tiền tạm ứng các gói thầu chậm tiến độ dự án Khu tái định cư Sân bay Long Thành

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đang gấp rút triển khai các thủ tục nhằm thu hồi tiền đã tạm ứng cho các nhà thầu tại các gói thầu thuộc dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn bị chậm tiến độ.

Bàn giao toàn bộ mặt bằng Dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1 vào cuối tháng 01/2023.

TTĐT - Ngày 13-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có cuộc làm việc với các sở, ngành, UBND H.Long Thành và Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV) về tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế (Sân bay) Long Thành.

Huỷ gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách Sân bay Long Thành

TTĐT - Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã có quyết định phê duyệt hủy gói thầu 5.10 là “Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình Nhà ga hành khách” thuộc dự án thành phần 3 - các công trình thiết yếu trong cảng hàng không thuộc dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1.

Thành lập Tổ công tác đặc biệt để xử lý vướng mắc cho dự án Sân bay Long Thành

TTĐT – Chiều ngày 22-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có cuộc làm việc với các sở, ngành và UBND H.Long Thành về tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế (Sân bay) Long Thành.

Mặt bằng thi công Sân bay Long Thành đã bàn giao gần 98% diện tích

TTĐT - Theo báo cáo của Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, đến nay, gần 98% diện tích khu vực thi công dự án xây dựng Sân bay Long Thành giai đoạn 1 đã được tỉnh bàn giao.

Khu TĐC trở thành nơi đáng sống, sân bay Long Thành là niềm tự hào của nhân dân Đồng Nai

Đó là chia sẻ của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh tại buổi đối thoại với các hộ dân tại Khu tái định cư (TĐC) Lộc An - Bình Sơn (Khu TĐC dự án sân bay Long Thành), xã Lộc An, H.Long Thành vào ngày 16-12.

Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ người dân vùng dự án sân bay Long Thành

TTĐT – Sáng nay, 16-12, tại xã Lộc An, H.Long Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có buổi gặp gỡ đối thoại với các hộ dân trong vùng dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) để lắng nghe những phản ánh, kiến nghị của người dân.

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư công

Nhiều đơn vị dự kiến sẽ không thể hoàn thành tỷ lệ giải ngân nguồn vốn đầu tư công theo kế hoạch đề ra khiến cho mục tiêu chung của tỉnh trong việc giải ngân nguồn vốn này năm 2022 đứng trước nhiều thách thức.

Thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án Sân bay Long Thành

Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành là một trong những dự án đầu tư trọng điểm quốc gia. Chính vì vậy, yêu cầu về việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của dự án là rất nghiêm ngặt.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra Dự án sân bay Long Thành

TTĐT - Chiều 12-12, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có buổi khảo sát thực tế Dự án Cảng hàng không Quốc tế (sân bay) Long Thành; Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn. Cùng dự còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức, lãnh đạo các sở, ngành, UBND H.Long Thành.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready