Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Y tế

Quyết định về việc xếp hạng các đơn vị sự nghiệp y tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

​Ngày 20/9/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 2264/QĐ-UBND về việc xếp hạng các đơn vị sự nghiệp y tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Triển khai thành công kỹ thuật đỉnh cao trong phẫu thuật tim

(CTT-Đồng Nai) - Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật bắc cầu động mạch vành cho bệnh nhân Đ.T.V., 57 tuổi, ngụ P.Tân Mai, TP.Biên Hòa, bị nhồi máu cơ tim nặng. Đây là kỹ thuật rất khó thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao.

Kiểm tra việc thi hành pháp luật về lao động, việc làm và giá tại Sở Y tế

(CTT-Đồng Nai) - Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do bà Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn vừa kiểm tra việc thi hành pháp luật về lao động, việc làm và giá đối với Sở Y tế.

Hơn 18 ngàn người bị đau mắt đỏ

(CTT-Đồng Nai) - Theo thống kê của Sở Y tế, qua báo cáo của 17 bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh, đến nay toàn tỉnh ghi nhận hơn 18 ngàn trường hợp mắc bệnh đau mắt đỏ. Còn một số cơ sở y tế khác chưa báo cáo số liệu.

Bộ Y tế đề nghị các địa phương khẩn trương phòng bệnh bạch hầu

(CTT-Đồng Nai) - Dịch bệnh bạch hầu đang có diễn biến phức tạp tại một số tỉnh phía Bắc. Hiện, đã có 3 ca tử vong vì bệnh bạch hầu.

Nhiều bệnh nhi bị bệnh tay chân miệng nặng

(CTT-Đồng Nai) - Do thiếu hiểu biết và chủ quan, nhiều phụ huynh đã không kịp thời đưa con đến cơ sở y tế có uy tín để được thăm khám và phát hiện, điều trị bệnh sớm. Từ đó dẫn đến tình trạng bệnh của trẻ nặng hơn, công tác điều trị khó khăn và tốn kém nhiều chi phí.

Công suất sử dụng giường bệnh đạt trên 80%

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ Sở Y tế, trong 8 tháng đầu của năm 2023, các cơ sở y tế trong tỉnh đã tiếp nhận và thực hiện khám, chữa bệnh cho khoảng 5,2 triệu lượt người, đạt 72% kế hoạch cả năm.

Chia sẻ kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ

(CTT-Đồng Nai) - Toàn tỉnh hiện có 5 cơ sở được thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ được cấp phép. Trong đó có 3 cơ sở tại TP.Biên Hòa và 2 cơ sở tại H.Cẩm Mỹ và TP.Long Khánh.

Bảo đảm an toàn cho người bệnh

(CTT-Đồng Nai) Bộ Y tế vừa tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày An toàn người bệnh thế giới năm 2023. Lễ mít tinh được trực tuyến đến 63 Sở Y tế địa phương, các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc.

Bộ Y tế khuyến cáo về dịch đau mắt đỏ

(CTT-Đồng Nai) - Trước tình hình dịch bệnh đau mắt đỏ đang tiếp tục lan rộng, diễn biến phức tạp, Sở Y tế vừa có văn bản đề nghị các cơ sở khám, chữa bệnh trong tỉnh khẩn trương rà soát, báo cáo số liệu bệnh đau mắt đỏ tại đơn vị để gửi về Sở Y tế.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready