Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Y tế

Người dân lo lắng về dịch bệnh Adeno

Từ đầu năm 2022 đến ngày 24/9 cả nước đã có cả ngàn ca nhiễm virus Adeno . Riêng tại Bệnh viện Nhi Trung ương (TP.Hà Nội) đã ghi nhận một số ca trẻ tử vong và hàng chục trẻ khác đang chuyển nặng phải chăm sóc đặc biệt do biến chứng của Adeno.

Không chủ quan với bệnh đậu mùa khỉ

Việt Nam được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp vào nhóm 1 - nhóm quốc gia chưa ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ. Tuy nhiên, TS-BS Trần Minh Hòa, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Đồng Nai) cho biết: Nhiều quốc gia kề cận với Việt Nam đã xuất hiện ca bệnh, do đó Bộ Y tế cũng vừa kích hoạt một số biện pháp ứng phó phòng khi bệnh đậu mùa khỉ xâm nhập vào nước ta.

Khám bệnh miễn phí, tặng quà cho 300 người nghèo, gia đình chính sách

Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 gia đình ở xã Phú Lộc, xã Phú Thịnh, H.Tân Phú.

Đề nghị công nhận hơn 379,3 ngàn mũi tiêm là mũi 3

Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Lê Quang Trung cho hay, sau khi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có công văn chỉ đạo Sở Y tế rà soát lại số liệu kết quả tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên trong tỉnh, Sở Y tế có thông tin như sau: Tính đến ngày 14-8-2022, toàn tỉnh có hơn 474,2 ngàn người đã tiêm mũi bổ sung nhưng chưa được Bộ Y tế công nhận là tiêm mũi 3.

Khẩn trương cập nhật dữ liệu tiêm chủng trước ngày 23-9

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản liên quan đến kiểm điểm, đánh giá công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 và việc thực hiện “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng trên địa bàn tỉnh.

Khẩn trương tiêm hết 90 ngàn liều vaccine trước ngày 30-9

Thông tin từ Sở Y tế, tỉnh Đồng Nai đang quyết tâm tiêm hết hơn 90 ngàn liều vaccine phòng Covid-19 trước ngày 30-9 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Có tình trạng mượn thẻ BHYT của người khác để đi khám, chữa bệnh

Sở Y tế vừa có văn bản số 6153 nhằm chấn chỉnh công tác khám, chữa bệnh BHYT.

Đẩy mạnh hơn nữa công tác tiêm vaccine phòng Covid-19

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng vừa chủ trì cuộc họp với Sở Y tế và các sở, ngành, địa phương trong tỉnh nhằm kiểm điểm công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chưa có vaccine sởi trong chương trình tiêm chủng mở rộng

Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Lê Quang Trung cho biết, cùng với một số địa phương trong cả nước, tỉnh Đồng Nai đang thiếu một số loại vaccine trong chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em như: vaccine sởi, vaccine DPT (bạch hầu, ho gà, uốn ván). Việc thiếu vaccine trong chương trình tiêm chủng mở rộng ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ tiêm chủng của trẻ em trên địa bàn trong những tháng đầu năm 2022.

Hoàn chỉnh dự thảo Nghị quyết hỗ trợ, thu hút nhân viên y tế

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng vừa chủ trì cuộc họp với Sở Y tế và các sở, ngành liên quan về dự thảo Nghị quyết chính sách thu hút, hỗ trợ viên chức, nhân viên ngành Y tế tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2023-2027.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready