Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khẩn trương tiêm hết 90 ngàn liều vaccine trước ngày 30-9

Thông tin từ Sở Y tế, tỉnh Đồng Nai đang quyết tâm tiêm hết hơn 90 ngàn liều vaccine phòng Covid-19 trước ngày 30-9 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân trong tỉnh.
Tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân trong tỉnh.

Những ngày gần đây, kết quả tiêm vaccine phòng Covid-19 trong ngày có dấu hiệu khả quan. Có những ngày, toàn tỉnh tiêm được hơn 6 ngàn liều vaccine. Nguyên nhân là do các trường THCS, THPT trên địa bàn phối hợp với ngành Y tế và các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine cho học sinh từ 12 tuổi trở lên.

Trong số hơn 96,4 ngàn liều vaccine đang triển khai ​tiêm, TP.Biên Hòa vẫn đang là địa phương còn nhiều vaccine nhất với hơn 38,5 ngàn liều. Tiếp đến là H.Trảng Bom với hơn 10 ngàn liều. Địa phương còn ít vaccine nhất là H.Thống Nhất với hơn 2,6 ngàn liều vaccine.

Bên cạnh công tác tiêm vaccine, công tác nhập liệu thông tin tiêm chủng lên hệ thống cũng đang được các địa phương gấp rút thực hiện.

Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Lê Quang Trung nhấn mạnh, nếu không làm tốt công tác nhập liệu tiêm chủng, các địa phương sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu thanh, quyết toán liên quan đến công tác tiêm chủng sau này.
Bảo Ngọc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready