Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường cao đẳng nghề đầu tiên tại Việt Nam chinh phục kỹ năng số

(CTT-Đồng Nai) - Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai vừa tổ chức khóa học “Nâng cao kỹ năng số và ứng dụng công cụ số của Google trong hoạt động dạy học” với sự tham gia của 25 giảng viên.
Các giảng viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Các giảng viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Khóa học nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao hiệu quả đào tạo. Đây là trường cao đẳng nghề đầu tiên tại Việt Nam tổ chức đào tạo chuyên sâu về ứng dụng Google For Education trong giảng dạy và quản lý đào tạo. Qua đó, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ số vào công tác đào tạo của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả giảng dạy.

Trong quá trình học, các giảng viên nắm được tầm quan trọng của chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục sức khỏe, hiểu rõ các mô hình giáo dục ứng dụng công nghệ, cũng như cách thức triển khai hiệu quả trong công tác giảng dạy.

Ứng dụng các công cụ số để đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng tính tương tác và hiệu quả tiếp thu cho sinh viên. Bên cạnh đó, tổ chức lớp học online và áp dụng các công nghệ hỗ trợ quản lý học tập, đánh giá kết quả học tập một cách hiệu quả và khoa học giúp tiết kiệm thời gian.

Thông qua khóa học, 25 giảng viên của trường đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng dụng công nghệ số vào hoạt động dạy học. Các giảng viên cũng phấn đấu thi lấy chứng chỉ Google Certified Educator Level 1, đồng thời mong muốn tiếp tục tham gia các khóa học đào tạo khác về ứng dụng công nghệ số trong giáo dục và y tế.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Quang, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai cho biết, nhà trường luôn chú trọng ứng dụng công nghệ số vào công tác đào tạo để nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả giảng dạy. Ứng dụng những công cụ của Google For Education giúp các tiết học trở nên sinh động hơn, giảng viên có thể dễ dàng thu thập được nhiều dữ liệu của sinh viên để kịp thời hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời tạo được nhiều cơ hội hơn để các em rèn luyện những kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo trên môi trường số.
Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế đào tạo cho sinh viên thông qua các cuộc thi do nhà trường tổ chức
Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế đào tạo cho sinh viên thông qua các cuộc thi do nhà trường tổ chức
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Save Conflict Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang