Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chuyển Đổi Số

Long Thành thí điểm 43 mô hình về chuyển đổi số

(CTT-Đồng Nai) - Theo UBND huyện Long Thành, trên địa bàn huyện hiện có 43 mô hình thuộc 5 nhóm tiện ích được thí điểm về chuyển đổi số để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư được triển khai từ nay đến năm 2025.

Cầu nối giúp người dân trở thành công dân số

(CTT-Đồng Nai) - Là lực lượng chủ chốt trong tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân áp dụng công nghệ số, thành viên của các Tổ công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) trên địa bàn H.Nhơn Trạch đang nỗ lực phát huy vai trò của mình - cầu nối giúp người dân trở thành công dân số

Chuyển đổi số trong quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật

(CTT-Đồng Nai) - Chuyển đổi số đã và đang góp phần giúp tác phẩm văn học nghệ thuật (VHNT) đến với bạn đọc nhanh hơn nhờ khả năng chia sẻ, quảng bá, nâng cao giá trị vốn có của các tác phẩm.

Đồng Nai tham gia diễn đàn Thương mại điện tử và kinh tế số

(CTT-Đồng Nai) - Bộ Công thương vừa tổ chức Diễn đàn Thương mại điện tử và kinh tế số. Sở Công thương Đồng Nai cũng đã tham dự diễn đàn.

Phát huy vai trò của các Tổ công nghệ số cộng đồng

(CTT - Đồng Nai) – Theo báo cáo của UBND huyện Nhơn Trạch, các địa phương, công tác triển khai thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Đẩy mạnh phát triển công dân số

(CTT - Đồng Nai) – Thông tin từ UBND huyện Nhơn Trạch cho biết, từ đầu năm đến nay, huyện đã tập trung nhiều giải pháp nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 06 trên địa bàn huyện.

Tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục

(CTT-Đồng Nai) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2023), Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có thư chúc mừng gửi đội ngũ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành GD-ĐT trên toàn tỉnh. Trong thư, lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh đến việc tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục.

Trảng Bom: Khai thác hiệu quả trang Zalo UBND huyện phục vụ công tác tuyên truyền

(CTTĐT-Đồng Nai) – Theo UBND huyện Trảng Bom, trang Zalo UBND huyện Trảng Bom được xây dựng năm 2022. Việc xây dựng trang Zalo của huyện nhằm khai thác thêm kênh phục vụ hiệu quả, nhanh chóng cho công tác thông tin, truyền thông đến người dân trên địa bàn. Từ khi xây dựng đến nay, Trang Zalo UBND huyện Trảng Bom đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân.

Nhiếp ảnh, âm nhạc và mỹ thuật bắt nhịp chuyển đổi số

(CTT-Đồng Nai) - Trên lĩnh vực văn học nghệ thuật (VHNT), nhiếp ảnh, âm nhạc và mỹ thuật là 3 trong số những bộ môn tiên phong ứng dụng công nghệ, bắt nhịp xu thế chuyển đổi số hiện nay.

Cần chú trọng phát triển các sản phẩm chuyển đổi số hiệu quả, thiết thực

(CTT-Đồng Nai) - Chiều 9-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cùng lãnh đạo các các sở, ngành liên quan đã có buổi làm việc với nhóm chuyên gia tư vấn về công tác chuyển đổi số trong ngành y tế.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang