Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Bảo đảm thu gom rác và cung ứng điện, nước trong dịp Tết

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 9-2 (30 Tết), đoàn chúc Tết của lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Công ty CP môi trường Sonadezi, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai và Công ty CP cấp nước Đồng Nai. Cùng tham gia có lãnh đạo một số sở, ngành, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Công ty CP môi trường Sonadezi.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Công ty CP môi trường Sonadezi.

Đến thăm và chúc Tết ban lãnh đạo và người lao động Công ty CP môi trường Sonadezi, đơn vị chịu trách nhiệm thu gom, vận chuyển, xử lý rác và chăm sóc cảnh quan đô thị trên địa bàn TP.Biên Hòa cũng như tại một số địa phương khác trong tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đánh giá cao những đóng góp của công ty, đặc biệt trong những ngày trước, trong và sau Tết, đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động trong công ty đã tập trung, nỗ lực tăng công suất hoạt động để thực hiện nhiệm vụ thu gom, xử lý rác thải, đem lại môi trường trong sạch cho đô thị để người dân yên tâm đón Tết.

Trong những ngày Tết, lượng rác thải tăng mạnh so với ngày thường. Để đảm bảo cảnh quan, môi trường đô thị phục vụ người dân đón Tết, Công ty CP môi trường Sonadezi đã tập trung chỉ đạo việc trang trí, chăm sóc cảnh quan các tuyến đường chính, đội ngũ người lao động đã làm việc xuyên đêm nhằm đảm bảo cho bộ mặt thành phố xanh, sạch, đẹp.

Thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, đoàn đã lắng nghe ông Trương Đình Quốc, Giám đốc công ty báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, cũng như việc triển khai các phương án đảm bảo cung ứng điện dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trong thời gian trước, trong và sau Tết, Điện lực Đồng Nai thực hiện phương thức vận hành không cắt điện (trừ trường hợp xử lý sự cố) trên lưới cao, trung và hạ thế, bắt đầu ngày 8-2 (29 Tết) đến hết ngày 14-2 (mùng 5 Tết).
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa Tập thể Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa Tập thể Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng ghi nhận những nỗ lực của ngành Điện trong năm qua. Để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, ngành Điện tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là các dự án trọng điểm của ngành trong năm 2024. Đồng thời xây dựng kế hoạch bảo đảm cung cấp đủ điện phục vụ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, trong dịp Tết Giáp Thìn phải tăng cường chỉ đạo, điều hành các tổ công tác trực Tết, xử lý nhanh những tình huống, sự cố về điện, bảo đảm phục vụ người dân đón Tết an toàn, tươi vui.

Đối với Công ty CP cấp nước Đồng Nai, bà Phạm Thị Hồng, Giám đốc Công ty CP cấp nước Đồng Nai đã báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được những kết quả khả quan, thu nhập, đời sống của cán bộ, nhân viên công ty ổn định ở mức tương đối cao. Hệ thống nước sạch về nông thôn ngày càng được mở rộng. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các nhà máy của công ty vẫn bảo đảm cung cấp nước sạch cho người dân, chưa phát sinh vùng thiếu nước cục bộ.

Chúc mừng những kết quả mà Công ty CP cấp nước Đồng Nai đã đạt được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kỳ vọng, năm 2024, công ty phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đưa ra từ đầu năm. Đặc biệt là đáp ứng được các chỉ tiêu về nước sạch nông thôn, góp phần xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả cao hơn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan khu vực kiểm soát chất lượng nước tự động tại Nhà máy của Công ty CP Sonadezi
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan khu vực kiểm soát chất lượng nước tự động tại Nhà máy của Công ty CP Sonadezi
Nam Hữu

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang