Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin kinh tế - xã hội

UBND tỉnh công nhận 3 sáng kiến có ảnh hưởng và áp dụng trong toàn tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng trong toàn tỉnh của sáng kiến khối Quản lý nhà nước đợt 1, năm 2024.

Khẩn trương thu hồi trên toàn quốc lô thuốc Fluconazole không đạt chất lượng

(CTT - Đồng Nai) - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) Tạ Mạnh Hùng mới đây đã ký văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Công ty CP dược phẩm Hà Tây về việc thu hồi trên phạm vi toàn quốc viên nang cứng Fluconazole 150mg không đảm bảo chất lượng.

Bám sát tình hình thực tế của địa phương để triển khai nghị quyết văn hóa

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 1-3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 12-12-2023 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng cho phát triển toàn diện và bền vững.

Phát triển đô thị hướng đến 3 mục tiêu

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 1-3, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị thực hiện Nghị quyết 06-NQ/TW (ngày 24-1-2022) của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn tỉnh đến năm 2030.

Giá gas bán lẻ tiếp tục tăng trong tháng thứ 3 liên tiếp

(CTT-Đồng Nai) - Từ ngày 1-3, giá gas bán lẻ trong nước sẽ tăng khoảng 2 ngàn đồng/bình 12kg. Như vậy giá gas có lần tăng giá thứ 3 liên tiếp. Theo đó, giá các loại gas phổ biến dao động từ 450-472 ngàn đồng/bình 12kg, tùy theo từng thương hiệu.

Vấn đề trang phục khi viếng đền, chùa

(CTT-Đồng Nai) - Mùa Xuân - mùa của lễ hội, cũng là dịp để mọi người tự do diện những trang phục yêu thích để du Xuân, thưởng ngoạn cùng người thân, bạn bè.

Chuẩn bị chu đáo Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp FDI vào cuối tháng 3

(CTT)-Sáng 1-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh để rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Triển khai dịch vụ tín dụng bưu điện

(CTT-Đồng Nai) - Để người lao động (NLĐ) duy trì đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), tiếp tục được thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội (ASXH), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã phối hợp cho ra mắt dịch vụ tín dụng ASXH. Dịch vụ này đã giúp NLĐ vẫn được hưởng chính sách ASXH, không phải rút BHXH một lần.

Huyện Vĩnh Cửu đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội tại xã Thạnh Phú

(CTT-Đồng Nai) - Để đảm bảo hoàn thành Nghị quyết số 07-NQ/TU ngày 22/8/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nhà ở công nhân, nhà ở xã hội giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện

Độc đáo cây Cẩm lai Bà Rịa lá đỏ tại Chiến khu D

(CTT- Đồng Nai) - Những ngày qua, khi hình ảnh về cây Cẩm Lai Bà Rịa “khoác” áo đỏ được đăng tải trên mạng xã hội đã gây chú ý cho nhiều người.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang