Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin kinh tế - xã hội

Xây dựng gia đình ở Đồng Nai ấm no, hạnh phúc

Xã hội ngày càng phát triển mang đến nhiều cơ hội để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, song những mặt trái của cơ chế thị trường cũng tác động không nhỏ đến việc xây dựng văn hóa gia đình.

Bữa cơm gia đình, gắn kết yêu thương

Bữa cơm gia đình không chỉ đơn giản là cung cấp những món ăn có dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe, mà còn là cơ hội để giao tiếp, quan tâm và chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình.

Thư viện Đồng Nai có hơn 444 ngàn bản sách, mở cửa từ thứ ba đến thứ bảy

Giám đốc Thư viện tỉnh Nguyễn Ngọc Thành cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2022, Thư viện tỉnh nhận sách tặng với số lượng 1,2 ngàn bản, phân loại hơn 8 ngàn bản, nâng tổng số sách hiện có tại thư viện lên đến hơn 444 ngàn bản sách.

Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ trong giải quyết vụ việc môi trường

TS Nguyễn Minh Khuê, Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Bộ Tư pháp và bà Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã chủ trì buổi hội thảo: “Thực trạng năng lực và nhu cầu nâng cao năng lực của các cơ quan tư pháp, đội ngũ cán bộ của các cơ quan tư pháp, các chức danh bổ trợ tư pháp tham gia giải quyết vụ việc về môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”.

Tháo gỡ khó khăn cùng doanh nghiệp vận tải

Sở GT-VT vừa tổ chức chương trình đối thoại với doanh nghiệp, Hợp tác xã (HTX) vận tải năm 2022. Chương trình được tổ chức thường niên kể từ năm 2013 cho đến nay nhằm gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp, HTX vận tải để lắng nghe, nắm bắt những vướng mắc mà các đơn vị gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và cùng nhau tháo gỡ khó khăn.

Quan tâm đến chất lượng đội ngũ báo cáo viên

Trong thời gian qua, Sở Tư pháp thường xuyên thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ báo cáo viên; trong đó có việc tổ chức hội nghị tập huấn cho đội ngũ này hàng quý, nhằm giúp họ nâng cao kiến thức pháp luật và kỹ năng sư phạm để công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) ngày càng hiệu quả hơn.

Bổ sung đối tượng và điều kiện được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2022

TTĐT - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 1816/QĐ-BGDĐT ngày 28/6/2022 bổ sung quy định về đối tượng và điều kiện được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8 – 7

TTĐT - Chiều 29-6, HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo thông tin về kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh sắp tới. Phó chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã chủ trì buổi họp báo.

Khổ vì lối đi chung, đường thoát nước bị chiếm dụng

Theo phản ảnh của 19 hộ dân ở hẻm 93, tổ 4, KP.4, P.Long Bình (TP.Biên Hòa), lối đi chung của họ bị hộ ông T.Q.N. (ngụ cùng địa phương) chiếm dụng và chuyển nhượng lại cho người khác. Người nhận chuyển nhượng phần đất này đã bít lối đi làm ảnh hưởng tới việc đi lại của các hộ dân và thoát nước mưa ra Suối Linh.

Nhiều ngành sản xuất công nghiệp có mức tăng trưởng khá

TTĐT - Theo số liệu thống kê, chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm 2022 của tỉnh tăng 7,18% so cùng kỳ năm 2021.

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready