Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin kinh tế - xã hội

Kiến nghị sớm nghiên cứu mở rộng dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh đã có ý kiến giao Sở GT-VT chủ động phối hợp chặt chẽ với Sở GT-VT TP.HCM và các đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh nội dung kiến nghị Bộ GT-VT sớm nghiên cứu mở rộng dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 đảm bảo khai thác đồng bộ với toàn bộ dự án đường Vành đai 3 - TP.HCM.

Khai thác tiềm lực kinh tế ven sông

(CTT-Đồng Nai) - Sông Sài Gòn và sông Đồng Nai có vị trí rất quan trọng trong việc phát triển mô hình kinh tế ven sông với các lĩnh vưc như: cảng, du lịch, giao thông thủy, bảo vệ môi trường, sinh thái, an ninh nguồn nước của các địa phương.

Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu tái định cư tại TT.Dầu Giây

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh đã có quyết định về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư TT.Dầu Giây tại TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất.

Kiến nghị TP.HCM hướng dẫn thủ tục nghiên cứu tiền khả thi dự án kéo dài tuyến metro số 1

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh đã giao Sở GT-VT chủ động phối hợp chặt chẽ với Sở GT-VT TP.HCM và các đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh nội dung kiến nghị TP.HCM hướng dẫn về thủ tục nghiên cứu tiền khả thi dự án kéo dài tuyến metro số 1 đến Đồng Nai.

Quy hoạch mạng lưới đường sắt đô thị

(CTT-Đồng Nai) - Mạng lưới đường sắt đô thị sẽ kết nối các đô thị lớn, các sân bay trên địa bàn tỉnh cũng như với các địa phương khác trong Vùng Đông Nam bộ.

Đồng Nai tổ chức sinh hoạt chuyên đề về quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 21-9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Vai trò của công tác đối ngoại nhân dân trong quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ”.

Vùng Đông Nam bộ tạo động lực đột phá phát triển từ hạ tầng giao thông

(CTT-Đồng Nai) - Đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông kết nối nhằm tạo động lực phát triển mới đang là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Vùng Đông Nam bộ.

Phát triển Vùng Đông Nam bộ trở thành trung tâm logistics hàng đầu của cả nước

(CTT-Đồng Nai) - Đông Nam bộ hiện là vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước và đây cũng là khu vực tập trung hạ tầng logistics quan trọng của đất nước.

Ngày càng có nhiều nguồn vốn cộng đồng được tạo dựng để hỗ trợ người dân khó khăn có việc làm

(CTT-Đồng Nai) Tại Đồng Nai, ngoài các khoản vay tín dụng chính sách, vay thế chấp, người khó khăn cần vốn làm ăn còn được tiếp cận với các nguồn vốn cộng đồng.

Cần cải thiện việc đánh giá xếp loại các chỉ số của tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Kim Chung cho biết, thời gian qua Đồng Nai đã rất nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội; tạo đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân về thực hiện các công trình, dự án nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh, của đất nước.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready