Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tập trung các nguồn lực chăm lo tết cho nhân dân

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 29-11, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì giao ban khối Dân vận của tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý IV.
Dự hội nghị có các Ủy viên Ban TVTU: Cao Tiến Dũng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đào Văn Phước, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Phạm Xuân Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cùng dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của tỉnh.
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn kết luận cuộc họp
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn kết luận cuộc họp

Sau khi nghe lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, Công an, Quân sự, Ban Dân tộc và Ban Tôn giáo tỉnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Q​​uý IV/2023, chương trình công tác quý I/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã ghi nhận sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ về công tác dân vận, đến nay đã cơ bản hoàn thành khối lượng công việc của năm 2023.


Đồng chí đề nghị, chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2023, các đơn vị rà soát lại xem chỉ tiêu, nhiệm vụ nào chưa hoàn thành thì khẩn trương hoàn thành. Đồng thời tiến hành xây dựng kế hoạch hoạt động của năm 2024, đây là năm quyết định cho việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2025 nên phải dồn sức để thực hiện đạt tất cả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra cho cả nhiệm kỳ, nhằm thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.

Trước mắt trong Quý I-2024, các đơn vị tập trung các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và chăm lo tết Giáp Thìn 2024 cho đoàn viên, hội viên, nhân dân, các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân lao động. Tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2) và các ngày lễ, tết, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, địa phương...
Cao Tiến Dũng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy báo cáo tại buổi giao ban
Cao Tiến Dũng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy báo cáo tại buổi giao ban

Cùng với thực hiện các nhiệm vụ chung nêu trên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị.
Trong đó, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, tham mưu Ban TVTU ban hành Chỉ thị về Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số các cấp lần thứ IV- 2024. Tập trung chỉ đạo các sở, ngành tăng cường công tác đảm bảo bình ổn giá, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và chuẩn bị các điều kiện phục vụ nhân dân đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Tập trung nguồn lực chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội, nhất là đồng bào nghèo, dân tộc thiểu số, công nhân lao động khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật lao động; việc tăng lương cho công nhân lao động; việc chi trả lương, thưởng tết...nhằm ổn định tình hình lao động, hạn chế tranh chấp lao động trong dịp tết nguyên đán...
Dương An

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang