Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đẩy mạnh tuyên truyền qua màn hình tivi tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh vừa ban hành công văn về việc đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền bằng hình thức trực quan qua màn hình tivi tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cấp huyện, cấp xã.

img2-27-11-2023-hung.jpg

Người dân đến giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa TP.Biên Hòa

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị UBND các huyện, thành phố trong tỉnh sử dụng màn hình tivi có kết nối internet, bảo đảm về tín hiệu trong thực hiện tuyên truyền trực quan tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cấp huyện, cấp xã để nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, tuyên truyền các thủ tục hành chính phục vụ kịp thời cho người dân khi liên hệ thực hiện thủ tục.

Đối với những địa phương chưa trang bị màn hình tivi thì có trách nhiệm đầu tư để đồng bộ phục vụ hiệu quả cho công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại địa phương nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân trong thời gian tới.

UBND tỉnh yêu cầu các địa phương chỉ đạo bộ phận chuyên môn sử dụng nguồn tài liệu tuyên truyền các quy định của pháp luật được biên tập của Trang thông tin điện tử phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh, youtube “Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Đồng Nai" hoặc trang web, nguồn chính thống khác… để trình chiếu các nội dung tuyên truyền hằng ngày trong thời gian làm việc của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của cấp huyện, cấp xã.


Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang