Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Học sinh tham gia Hành trình di sản tại Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 11-11, tại Khu di tích Đền thờ Thượng đẳng thần Nguyễn Hữu Cảnh, hơn 100 học sinh đến từ Trường tiểu học Lê Văn Tám đã được tham quan thực tế và nghe thuyết minh kiến thức lịch sử về di tích quốc gia Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh.
Đoàn học sinh Trường tiểu học Lê Văn Tám tham quan thực tế Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh.
Đoàn học sinh Trường tiểu học Lê Văn Tám tham quan thực tế Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh.

Đây là hoạt động thường xuyên của chương trình Hành trình di sản. Chương trình nhằm tuyên truyền, bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn TP.Biên Hòa nhằm giới thiệu, quảng bá về giá trị, ý nghĩa lịch sử các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố. Đồng thời, giáo dục về truyền thống lịch sử văn hóa trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên…

Cũng trong chương trình, TP.Biên Hoà phối hợp cùng Hội xe đạp thể thao Biên Hoà khởi động chương trình “Hành trình kết nối di sản”. Đây là một trong những hoạt động của chương trình Nhịp cầu di sản.

Theo đó, Hội sẽ tổ chức các buổi đạp xe từ các di tích tại TP.Biên Hoà đến các khu di tích của các huyện, thành phố trong tỉnh. Đây là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, quảng bá du lịch của TP.Biên Hoà nói riêng và Đồng Nai nói chung. Đồng thời mang lại nét riêng cho hoạt động thể dục thể thao của TP.Biên Hoà.
Hoàng Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang