Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa Đồng Nai

Ngày hội của văn nghệ sĩ Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Một rằm Xuân nữa đã về. Trong cái hân hoan của mùa xuân và ngày thơ man mác tình xuân, khắp các địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Hơn 52 ngàn lượt người tham gia Lễ hội chùa Ông

(CTT-Đồng Nai) - Quyền Trưởng ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu Huỳnh Hữu Nghĩa cho biết, trong 5 ngày (từ ngày 18 đến 22-2) lễ hội đã thu hút hơn 52 ngàn lượt người tới tham quan, dâng hương.

Một mùa lễ hội vui tươi, an toàn

(CTT-Đồng Nai) - Đồng Nai cũng như các địa phương trên cả nước đã bước vào mùa lễ hội xuân với nhiều hoạt động phong phú, sôi động.

Liên hoan Hát then - đàn tính đồng bào Tày, Nùng Xuân Giáp Thìn

(CTT-Đồng Nai) - UBND H.Cẩm Mỹ vừa tổ chức Liên hoan Hát then- đàn tính đồng bào Tày, Nùng khu vực Sông Ray mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập H.Cẩm Mỹ (2004- 2024).

Di sản Biên Hòa - Đồng Nai trong tác phẩm nghệ thuật

(CTT-Đồng Nai) - Với họa sĩ Nguyễn Văn Phẩm (nguyên giảng viên Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai), tranh khắc gỗ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những sáng tác của ông trong hơn 10 năm qua.

Khai mạc Lễ hội chùa Ông và kỷ niệm 340 năm kiến lập di tích Thất phủ Cổ miếu

(CTT-Đồng Nai) - Tối 19-2 (mùng 10 tháng Giêng), Ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu P.Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa đã tổ chức khai mạc Lễ hội chùa Ông và kỷ niệm 340 năm kiến lập di tích Thất phủ Cổ miếu - chùa Ông (1684-2024).

Giấc mơ…đưa sân khấu vươn xa

(CTT-Đồng Nai) - Có hơn 30 năm lao động miệt mài trên sân khấu, đến nay NSND Quế Anh đã tham gia trên 50 vở diễn với hàng chục vai khác nhau. Có thể kể đến vai Quyên trong vở Uy quyền và tội ác; vai Út Tâm trong vở Dòng sông đỏ; vai Hoài Thu trong vở Vượt qua tâm bão; vai Mạc Hà trong vở Ánh đèn khuya…

Biểu diễn đờn ca tài tử mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

(CTT-Đồng Nai) - Tối 6-2, tại đường hoa Nguyễn Văn Trị, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn đờn ca tài tử mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đưa hình ảnh Bác Hồ vào sáng tác nghệ thuật

(CTT-Đồng Nai) Mới đây, trong triển lãm chuyên đề “Dấu ấn chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh” diễn ra tại Văn miếu Trấn Biên (TP.Biên Hòa) tất cả 120 hiện vật được trưng bày đều là những sáng tác của họa sĩ Nguyễn Quốc Trọng, hội viên Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai.

Đặc sản Đồng Nai tạo sự chú ý tại các lễ hội

(CTT-Đồng Nai) Thời gian qua, các đầu bếp của Hội đầu bếp Đồng Nai đã gây sự chú ý đến du khách tham quan khi biểu diễn món xôi chiên phồng và món gỏi bưởi, là những đặc sản nổi tiếng tại Đồng Nai thông qua các lễ hội văn hóa, ẩm thực…

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang