Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Talkshow Câu chuyện thanh niên khởi nghiệp và chuyển đổi số

(CTT - Đồng Nai) - Sở TT-TT phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở KH-CN và các đơn vị liên quan vừa tổ chức talkshow Câu chuyện thanh niên khởi nghiệp và chuyển đổi số. Tham dự chương trình có Giám đốc Sở TT-TT Tạ Quang Trường, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Minh Kiên.

Các diễn giả, khách mời chia sẻ tại talkshow.
Các diễn giả, khách mời chia sẻ tại talkshow.

Chương trình còn các diễn giả khách mời là các nhà sáng lập, CEO trong lĩnh vực công nghệ, phát triển nền tảng số gồm: Chủ tịch HĐQT Công ty CP sách Alpha (Alpha Books) Nguyễn Cảnh Bình, nhà sáng lập và điều hành ứng dụng Callio Giang Thiên Phú, đại diện Cabo Capital Ventures Nguyễn Hà Minh Thông, nhà sáng lập và điều hành ứng dụng BusMap Lê Yên Thanh, nhà sáng lập và điều hành Công ty CP công nghệ Chatbot Việt Nam Lê Anh Tiến, nhà sáng lập và điều hành ILoka Nguyễn Thanh Hiền.
Đây là dịp giúp các bạn trẻ, thanh niên, nhất là những thanh niên đã có các sản phẩm và khởi nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, CEO về công nghệ số… Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, ươm tạo, nuôi dưỡng các ý tưởng, giải pháp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số.
Vi Quân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang