Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khởi tố đối tượng dùng xăng khống chế cháu bé 4 tuổi để đòi nợ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Quý Phương (29 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Phương chính là đối tượng đã dùng xăng khống chế cháu L.A.T (4 tuổi, con của anh Lê Văn Thìn, ngụ P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) để đòi nợ.

Trước đó, vào ngày 10-3, do nhiều lần đòi nợ số tiền 680 triệu đồng từ anh Thìn không được, Phương mang theo một can xăng tìm đến nhà trọ của anh này để tiếp tục đòi nợ. Tại đây, để buộc anh Thìn phải trả khoản nợ trên cho mình, Phương đã vào nhà, dùng xăng khống chế cháu T. để buộc anh Thìn trả nợ.

Ngay sau đó, Giám đốc Công an tỉnh, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công an các đơn vị nghiệp vụ và Công an TP.Biên Hòa tìm cách khống chế đối tượng, giải cứu cháu T. thành công. Đối tượng này sau đó cũng bị bắt giữ.

Tùng Dương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready