Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Truy tố 5 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Viện KSND H.Vĩnh Cửu vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Thực (23 tuổi), Phù Duy Thương (25 tuổi), Thân Văn Thành (21 tuổi), Nguyễn Tuấn Tài (20 tuổi), Bùi Minh Hải (17 tuổi), cùng ngụ tại xã Vĩnh Tân (H.Vĩnh Cửu) về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cáo trạng của Viện KSND H.Vĩnh Cửu, vào ngày 27-7-2022, Vũ Ngọc Bô Ra Mi (26 tuổi) cùng nhóm bạn đi chơi tại xã Vĩnh Tân thì bị Bùi Quốc Hưng (20 tuổi, ngụ TT.Vĩnh An, H.Vĩnh Cửu) đến đưa về theo yêu cầu của mẹ Mi. Hưng đem Mi về căn nhà thuê của anh Nguyễn Tuấn Thanh (21 tuổi) và Nguyễn Thành Đạt (17 tuổi) tại TT.Vĩnh An. Hưng nói Thanh và Đạt cho Mi ở tạm tại đây.

Sau khi nghe tin Mi bị Hưng đánh và đưa đi thì Thương đã gọi cho Tài, Hải, Thực, Thành cùng đi tìm Hưng để đánh và đưa Mi về. Khi đến căn nhà nơi Mi đang ở, nhóm của Thương không nhìn thấy Hưng nên bắt Thanh và Đạt rồi đánh đập để tra hỏi nhưng không khai thác được thông tin. Các đối tượng đã khống chế, bắt giữ Thanh và Đạt đưa về căn nhà hoang tại xã Vĩnh Tân để tiếp tục đánh đập, tra khảo tung tích của Hưng.

Vì không biết tung tích của Hưng ở đâu nên Thanh và Đạt bị nhóm đối tượng đánh đập và đưa ra sân dùng vòi xịt nước vào người. Các đối tượng còn bắt hai bị hại hít đất 40 cái nếu không làm theo tiếng đếm thì tiếp tục bị đánh hoặc bắt đứng lên ngồi xuống (thụt xì dầu) nhiều lần. Ngoài ra các đối tượng còn bắt Thanh và Đạt để vỏ quả dừa khô lên đầu không được làm rơi. Các hành động này của Thanh và Đạt đều bị nhóm đối tượng quay phim, chụp hình lại. Sau khi được thả, hai bị hại đã đến Công an xã Vĩnh Tân khai báo sự việc. Nhóm đối tượng Thương, Thục, Thành, Tài, Hải bị bắt giữ ngay sau đó.

Nhật Minh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang