Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ra mắt nền tảng số - ứng dụng Đồng Nai CĐS

TTĐT - Chiều 20-2, UBND tỉnh tổ chức lễ ra mắt nền tảng số - ứng dụng Đồng Nai CĐS nhằm giới thiệu, tuyên truyền và cung cấp các tiện ích của ứng dụng này để phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng; Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cùng lãnh đạo một số sở, ngành…
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu khai mạc buổi lễ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Ứng dụng Đồng Nai CĐS do Sở TT-TT là đơn vị chủ trì, cùng với Liên minh công nghệ Saigontel – NGS phát triển riêng cho Đồng Nai hướng tới một kênh kết nối giữa người lao động, doanh nghiệp và chính quyền.

Ứng dụng này đã có trên các nền tảng chợ ứng dụng AppStore và CH Play cung cấp hàng loạt những tiện ích ở cả 3 phiên bản dành cho người dân, doanh nghiệp và chính quyền.
Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt nền tảng số - ứng dụng Đồng Nai CĐS.
Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt nền tảng số - ứng dụng Đồng Nai CĐS.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho rằng, Ứng dụng “Đồng Nai CDS” là một công cụ giúp tăng cường sự tương tác giữa chính quyền và người dân, góp phần quan trọng vào thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số và thúc đẩy mạnh mẽ cải cách hành chính của tỉnh hướng đến việc xây dựng Chính quyền số.

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng yêu cầu các cơ quan đơn vị tiếp tục hoàn thiện việc thu thập, tối ưu cập nhật nguồn dữ liệu giai đoạn 1 đã thực hiện cho nền tảng số ứng dụng ng Nai CDS theo Kế hoạch số 137/KH-UBND ngày 13/6/2022 của UBND tỉnh. Đồng thời rà soát, thu thập bổ sung nguồn dữ liệu giai đoạn 2 cho nền tảng số - Ứng dụng "Đồng Nai CĐS" và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền thông qua các phương tiện truyền thông và tổ công nghệ số cộng đồng nhằm giúp cung cấp thông tin hữu ích nhất và đưa ứng dụng nhanh nhất đến người dân, doanh nghiệp khai thác, sử dụng….
Các đại biểu tham dự lễ ra mắt nền tảng số - ứng dụng Đồng Nai CĐS.
Các đại biểu tham dự lễ ra mắt nền tảng số - ứng dụng Đồng Nai CĐS.

Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh cần tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện các mục tiêu chuyển đổi số theo Nghị quyết số 05-NQ/TU, tập trung vào những mục tiêu triển khai chậm, chưa hiệu quả, chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, khắc phục các mặt còn hạn chế, nỗ lực để triển khai hiệu quả những tiêu chí về chính quyền số, thúc đẩy việc triển khai “Đồng Nai CĐS" là một trong những bước đi chiến lược giúp tỉnh Đồng Nai thực hiện chuyển đổi số hiệu quả, chất lượng và phù hợp.
Danh Nhân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang