Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức cho thanh niên đổi mới sáng tạo

(TTĐT) - Trong khuôn khổ các hoạt động tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – TechFest Đồng Nai năm 2022, chương trình tọa đàm “Chuyển đổi số - Cơ hội và thách thức cho thanh niên đổi mới sáng tạo" đã được tổ chức. Chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp thực hiện, được phát trực tuyến trên fanpage Tuổi trẻ Đồng Nai và fanpage Sở Khoa học và Công nghệ.

img1-31-10-2022.jpg

Các diễn giả​​​​ tham gia buổi tọa đàm

Diễn giả buổi tọa đàm có các ông Nguyễn Minh Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn; Võ Hoàng Khai, Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; Nguyễn Thành Nhân, chuyên gia về đào tạo đổi mới sáng tạo; Lê Anh Tiến, Ceo Công ty CP Công nghệ chatbot Việt Nam. Cùng tham dự có các đoàn viên, thanh niên, sinh viên và doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong chương trình tọa đàm, các đại biểu đã chia sẻ, trao đổi các nội dung về chuyển đổi số, những điều các bạn trẻ cần làm để tham gia chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ và những cơ hội thách thức cho thanh niên.

Ngoài ra các đại biểu khách mời cũng chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của bản thân, sự nỗ lực, phấn đấu để có được thành công, qua đó truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Đây cũng là dịp để sinh viên, đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi với các khách mời về những vấn đề quan tâm khi bước vào khởi nghiệp.


Nam Vũ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready