Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Từ ngày 28-9 đến ngày 8-10, các đại biểu Quốc hội sẽ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4

Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh cho biết, từ ngày 28-9 đến ngày 8-10 tới đây, các ĐBQH của tỉnh sẽ thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quản Minh Cường cùng các đại biểu Quốc hội của Tổ đại biểu đơn vị số 3 trao đổi với cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội XV
Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quản Minh Cường cùng các đại biểu Quốc hội của Tổ đại biểu đơn vị số 3 trao đổi với cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội XV

Theo kế hoạch của Đoàn ĐBQH tỉnh, Tổ ĐBQH đơn vị số 1 tiếp xúc cử tri tại TP.Biên Hòa vào ngày 28-9. Tổ ĐBQH đơn vị số 2 tiếp xúc cử tri tại các huyện: Thống Nhất, Trảng Bom và Vĩnh Cửu vào ngày 5 và 6-10. Tổ ĐBQH đơn vị số 3 sẽ tiếp xúc cử tri tại các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch và Cẩm Mỹ vào ngày 7 và 8-10. Tổ ĐBQH đơn vị số 4 sẽ tiếp xúc cử tri tại TP.Long Khánh và các huyện: Xuân Lộc, Tân Phú, Định Quán vào các ngày 30-9 và 1-10.

Tại các hội nghị tiếp xúc cử tri, ĐBQH sẽ báo cáo với cử tri dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 4 của Quốc hội XV. Đồng thời, nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng lắng nghe đề xuất kiến nghị của cử tri và báo cáo kết quả việc trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của cơ quan thẩm quyền (Trung ương và địa phương) sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo, phân công lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, UBND các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa tham dự tiếp xúc cử tri với các vị ĐBQH để cùng nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri. Đồng thời, tiếp thu và trực tiếp giải trình các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành, địa phương.

Trang Thư

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready