Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khen thưởng đột xuất Công an tỉnh về thành tích bắt đối tượng cướp ngân hàng

Ngày 13-9, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố thư khen của Bí thư Tỉnh ủy cho lãnh đạo Công an tỉnh và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong vụ truy bắt đối tượng cướp tại Phòng giao dịch Tam Phước - chi nhánh TP.Biên Hòa (thuộc Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đóng tại KP.Long Đức 3, P.Tam Phước (TP.Biên Hòa) vào chiều 8-9.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường trao thư khen của Bí thư Tỉnh ủy cho Ban Giám đốc Công an tỉnh
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường trao thư khen của Bí thư Tỉnh ủy cho Ban Giám đốc Công an tỉnh

Dự lễ khen thưởng có các đồng chí: Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và một số đồng chí trong Ban TVTU.

Trong thư khen, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và thành tích xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh trong việc nhanh chóng xác lập chuyên án, triển khai phương án, huy động lực lượng truy bắt đối tượng cướp tại Phòng giao dịch Tam Phước - Chi nhánh TP.Biên Hòa của Vietcombank.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao lực lượng Công an tỉnh đã nỗ lực, đề cao ý thức trách nhiệm, tính chủ động trong công tác nắm, xử lý tình hình, khéo léo vận dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, khám phá nhanh vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ quan tố tụng khẩn trương thu thập, củng cố các tài liệu chứng cứ để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cũng nhấn mạnh, bằng tinh thần đấu tranh kiên quyết với tội phạm, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, cùng với sự mưu trí, khôn khéo trong hoạt động nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh đã lập thành tích xuất sắc, nhanh chóng điều tra, truy xét bắt giữ đúng đối tượng trong vụ cướp. Chiến công của các lực lượng Công an tỉnh đã kịp thời trấn an dư luận, tạo niềm tin trong Nhân dân, đồng thời đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã khen thưởng đột xuất cho 9 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra phá vụ cướp nói trên. Ngoài ra, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao giấy khen cho một số tập thể và cá nhân các cán bộ trinh sát tham gia phá vụ án.

Trước đó khoảng 14 giờ 30 ngày 8-9, khi người dân đang đến giao dịch tại Phòng giao dịch Tam Phước - Chi nhánh TP.Biên Hòa của Vietcombank thì một đối tượng đi vào quầy giao dịch nổ súng uy hiếp nhân viên để cướp số tiền hơn 800 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phá án
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phá án

Nhận thông tin về vụ việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xác minh vụ việc và tiến hành truy bắt đối tượng thực hiện vụ cướp là Lê Huy Dũng (34 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa, hiện ngụ tại H.Long Thành) vào rạng sáng ngày 11-9. Đồng thời lực lượng công an tiến hành thu giữ các tang vật liên quan và thu hồi được số tiền hơn 700 triệu đồng. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra vụ án.
Tùng Dương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready