Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thi đua cắt giảm thủ tục tạo thuận lợi cho người dân

Theo Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh, thời gian qua, phong trào thi đua đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính được nhiều đơn vị tích cực triển khai nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp.

Giải quyết thủ tục hành chính cho người dân tại Bộ phận một cửa P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa
Giải quyết thủ tục hành chính cho người dân tại Bộ phận một cửa P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa

Đơn cử như Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã chú trọng cắt giảm thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, giảm bớt thời gian giải quyết hồ sơ hầu hết tại các lĩnh vực. Sở KH-ĐT đã rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ đăng ký doanh nghiệp nộp trực tiếp còn 2,5 ngày làm việc (rút ngắn 0,5 ngày) và giải quyết hồ sơ nộp trực tuyến còn 2 ngày làm việc (rút ngắn 1 ngày làm việc). Sở cũng rà soát rút ngắn thời gian thẩm định đối với thủ tục thẩm định, trình phê duyệt thiết kế, dự toán dự án đầu tư không có cấu phần xây dựng (nhóm B) từ 40 ngày xuống còn 35 ngày làm việc và Thủ tục thẩm định và trình phê duyệt thiết kế, dự toán dự án đầu tư không có cấu phần xây dựng (nhóm A) từ 60 ngày làm việc xuống còn 55 ngày làm việc. Trong khi đó, TP.Long Khánh tiếp tục triển khai có hiệu quả mô hình “Ngày không hẹn, ngày không viết” tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả…

Những nỗ lực này đã được các doanh nghiệp phấn khởi, ủng hộ, đồng thời, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất đạo đức và năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân.
Trang Thư

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready