Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

TTĐT - Sáng ngày 26/7, Huyện Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Gồm đồng chí Quảng Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Võ Tấn Đức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh…, đã về tham dự lễ.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai Quản Minh Cường tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai Quản Minh Cường tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Đến nay Toàn huyện Xuân Lộc có gần 1.780 hộ; gần 2.390 người có công với cách mạng và thân nhân. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Xuân Lộc luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người có công với cách mạng, chăm sóc sức khỏe, giải quyết kịp thời các chế độ trợ cấp hàng tháng, một lần theo quy định, trao tặng nhà tình nghĩa, hỗ trợ xây, sửa chữa nhà ở; hỗ trợ người có công với cách mạng và thân nhân người có công khi gặp khó khăn. Đời sống của người có công và gia đình chính sách được nâng cao, đến nay toàn huyện không còn hộ người có công thuộc diện nghèo, cận nghèo, hầu hết đều có mức sống từ trung bình trở lên.
Về công tác phụng dưỡng gia đình chính sách: Toàn huyện có 69 cơ quan, đơn vị được UBND huyện ra quyết định công nhận phụng dưỡng 76 gia đình người có công cách mạng khó khăn.
Tại buổi họp mặt, huyện Xuân Lộc cũng công bố và trao quyết định tặng 4 căn nhà tình nghĩa và quyết định sửa chữa 26 căn cho người có công cách mạng trên địa bàn huyện với kinh phí hơn 1 tỷ đồng, trích từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện.
Dịp này UBND huyện cũng khen thưởng cho 53 tập thể, 53 cá nhân có nhiều đóng trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công cách mạng giai đoạn 2017-2022.
Ngọc Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready