Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin địa phương

Huyện Xuân Lộc quy hoạch gần 1,1 ngàn ha đất lợi thế

Theo Chủ tịch UBND H.Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên, UBND huyện mới đề xuất UBND tỉnh cho bổ sung 316,5ha từ các khu đất có lợi thế dọc các tuyến đường dự kiến sẽ mở mới, đầu tư nâng cấp, mở rộng để đấu giá tạo nguồn vốn đầu tư cho một số tuyến đường quan trọng.

Dập dịch sốt xuất huyết tại “điểm nóng” xã Bắc Sơn

Với 280 ca mắc bệnh và 4 ca tử vong, xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom hiện đang là điểm nóng nhất về dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) trong tỉnh.

Kiểm tra phòng chống sốt xuất huyết tại Cẩm Mỹ và Long Khánh

Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do BS Nguyễn Hữu Tài, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn mới đây đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết (SXH) tại H.Cẩm Mỹ và TP.Long Khánh.

Cuối năm 2022 huyện Cẩm Mỹ sẽ có nước sạch đô thị

Mới đây dự án Cung cấp nước sạch cho TT.Long Giao sau đó mở rộng ra các xã trên địa bàn H.Cẩm Mỹ đã chính thức khởi công. Đây là công trình cấp nước sạch đô thị đầu tiên của huyện nên chính quyền và người dân rất vui mừng và mong chờ.

Long Khánh chuẩn bị tổ chức hội nghị về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

UBND TP. Long Khánh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị nâng cao kiến thức về tư duy đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp và các nội dung cụ thể trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP. Long Khánh năm 2022.

Huyện Xuân Lộc tăng trưởng kinh tế cao

Ngày 29-7, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã làm việc với H.Xuân Lộc về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn huyện, qua đó kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của địa phương. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các sở ngành.

TP.Long Khánh đề xuất hỗ trợ phát triển du lịch vườn

Ngày 29-7, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã làm việc với TP.Long Khánh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Xuân Lộc họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

TTĐT - Sáng ngày 26/7, Huyện Xuân Lộc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Huyện Trảng Bom Cần nâng cấp, đầu tư đường giao thông theo tiêu chí đô thị

Huyện Trảng Bom đang trong quá trình phấn đấu trở thành thị xã. Một trong những tiêu chí quan trọng là hạ tầng giao thông. Thực hiện tiêu chí này cần có thời gian, nguồn vốn và sự đồng thuận cao của người dân.

Phát triển thêm mạng lưới trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn thành phố Long Khánh

TTĐT - Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành Thông báo số 1508/TB-VP ngày 15/7/2022 kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng về phát triển thêm mạng lưới trường phổ thông có nhiều cấp học để thành lập Trường TH, THCS&THPT Liên kết quốc tế (Inschool) tại thành phố Long Khánh.

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready