Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin địa phương

Khoảng 88% dân số TP.Biên Hoà được dùng nước sạch đô thị

TP.Biên Hoà khoảng 88% dân số được dùng nước sạch đô thị

TP.Long Khánh có tỷ lệ phân loại rác tại nguồn cao nhất tỉnh

TTĐT - Với tỷ lệ hơn 72% hộ dân thực hiện, TP.Long Khánh là địa phương có tỷ lệ hộ dân phân loại chất thải rắn sinh hoạt cao nhất tỉnh.

Học Bác đoàn kết, đồng lòng xây dựng địa phương

Chi bộ ấp Thống Nhất là một trong những chi bộ tiêu biểu trên địa bàn xã Vĩnh Thanh (H.Nhơn Trạch). Toàn ấp hiện có 268 hộ dân với 1.175 nhân khẩu, sinh hoạt trên 5 tổ nhân dân với 99% người dân theo đạo Công giáo.

Chuyện những người gắn kết tình làng, nghĩa xóm

Mô hình Tổ hòa giải Cẩm Tân (thuộc KP.Cẩm Tân, P.Xuân Tân, TP.Long Khánh) đã duy trì hoạt động ổn định hàng chục năm qua, giúp tình làng, nghĩa xóm được gắn kết, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững.

Trồng chanh thu hoạch lá

Hai anh Lê Kim Tiến và Nguyễn Văn Hiệp xã Bàu Cạn (H.Long Thành) là người tiên phong đưa giống chanh Thái cho thu hoạch lá về vùng đất Đồng Nai. Chỉ sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, sản phẩm của loại “cây gia vị” này hiện không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu ra thế giới và hứa hẹn nhiều triển vọng phát triển.

Người dân Bàu Điền tích cực giữ rừng

Thời gian qua, cộng đồng dân cư Bàu Điền (ấp 4, xã Phú Lý, H.Vĩnh Cửu) đã tích cực tham gia các chương trình do Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai (Khu bảo tồn) phát động, như: góp sức bảo vệ rừng; phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR); tuyên truyền người thân không săn bắt động vật hoang dã... Nhờ đó, công tác quản lý bảo vệ rừng (QLBVR) trong những năm gần đây được đảm bảo, hiệu quả.

H.Nhơn Trạch họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam

TTĐT - Ngày 17 - 11, Ủy ban MTTQ Việt Nam H. Nhơn Trạch đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống (18/11/1930-18/11/2022), với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Thoát nghèo bền vững nhờ nguồn vốn chính sách

Thời gian qua, TP. Long Khánh tích cực thực hiện đồng bộ nhiều chính sách hỗ trợ cho người nghèo, đặc biệt đã tạo điều kiện cho bà con tiếp cận vay nguồn vốn Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) với mức lãi suất “ưu đãi”. Nhờ đó, nhiều người có điều kiện phát triển kinh tế gia đình và vươn lên thoát nghèo bền vững.

Ngày hội giao lưu ấp, khu phố văn hóa H.Nhơn Trạch năm 2022

Ngày 14-11, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa H.Nhơn Trạch đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội giao lưu các ấp, khu phố văn hóa H.Nhơn Trạch lần thứ 8-2022.

Chi trả dịch vụ môi trường rừng - Đồng hành cùng học sinh đến trường

TTĐT - Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã phối hợp với 5 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Xuân Lộc gồm tiểu học Nguyễn Huệ xã Xuân Phú, Trịnh Hoài Đức xã Xuân

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready