Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đảng ủy Quân sự tỉnh lãnh đạo đạt và vượt 46/48 chỉ tiêu nghị quyết

Báo cáo trong hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và ra nghị quyết lãnh đạo công tác 6 tháng cuối năm của Đảng ủy Quân sự tỉnh diễn ra vào chiều 29-6, Đại tá Bùi Đăng Ninh, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh cho biết, trong tổng số 48 chỉ tiêu kế hoạch đề ra năm 2022, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã lãnh đạo đạt và vượt 46 chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm. Trong đó, có 10 chỉ tiêu vượt và có những chỉ tiêu vượt cao hơn so cùng kỳ 2022 như: sắp xếp đầu mối sự bị động viên (DBĐV); tỷ lệ đảng viên trong sĩ quan dự bị vượt 5%; tỷ lệ đảng viên trong dân quân tự vệ (DQTV) vượt 3,22%; khu, ấp đội trưởng là đảng viên vượt trên 2,6%...

Đại tá Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trao đổi ý kiến tại hội nghị
Đại tá Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trao đổi ý kiến tại hội nghị

Bên cạnh đó, Đảng ủy đã lãnh đạo đạt kết quả toàn diện trên các mặt công tác quân sự quốc phòng; quốc phòng địa phương; thực hiện tốt quy chế phối hợp với các Huyện ủy, Thành ủy tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong thực hiện các chủ trương về xây dựng nền quốc phòng toàn dân (QPTD), xây dựng thế trận QPTD gắn với thế trận an ninh nhân dân (ANND), xây dựng khu vực phòng thủ (KVPT) vững chắc.

Đại tá Huỳnh Thanh Liêm kết luận hội nghị
Đại tá Huỳnh Thanh Liêm kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, Đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh nhấn mạnh: Sau khi trao đổi trực tiếp với thủ trưởng Quân khu và nghe ý kiến của các đồng chí trong Đảng ủy, 6 tháng cuối năm, Đảng ủy Quân sự tỉnh cần tập trung một số nội dung trọng tâm. Trong đó, phối hợp chặt chẽ các lực lượng, chủ động nắm chắc tình hình, không để bị động bất ngờ, nhất là các dịp lễ, kỷ niệm, chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, giữ vững ổn định phát triển kinh tế xã hội. Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương và chuẩn bị chu đáo, tổ chức thành công diễn tập KVPT cấp huyện đối với 4 đơn vị phải thực hiện theo quy định; bất luận hoàn cảnh nào, lực lượng vũ trang tỉnh phải tuyệt đối trung thành, thực sự là nòng cốt bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân; phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu chưa đạt và đạt thấp. Tiếp tục tham mưu trong lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ năm 2022.
Kim Anh
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready