Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kế hoạch tiếp tục thực hiện Nghị định 80/NĐ-CP ngày 16/9/2011 của Chính phủ quy định các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn tỉnh

​Ngày 04 tháng 04 năm 2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 3239/KH-UBND về việc tiếp tục thực hiện Nghị định 80/NĐ-CP ngày 16/9/2011 của Chính phủ quy định các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Kế hoạch được xây dựng nhằm tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các cấp trong thực hiện các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù, tạo điều kiện thuận lợi cho họ ổn định cuộc sống và phòng ngừa tái phạm, không phân biệt hay kỳ thị đối xử hoặc xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người chấp hành xong án phạt tù, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh. Việc triển khai thực hiện phải đảm bảo sự phối hợp, thống nhất giữa các sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan.

UBND tỉnh phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ chức năng thực hiện các nội dung công việc liên quan và Công an tỉnh có trách nhiệm theo dõi, kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn việc thực hiện Kế hoạch này.
Hoài Tâm
 

 

Các tin khác

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang