Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức thành công Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024

(CTT - Đồng Nai) - Tối 23-5, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức đêm chung kết Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các sinh viên tỏa sáng, thể hiện bản thân mà còn là dịp để nhà trường kết nối, gắn bó cộng đồng sinh viên, khuyến khích các bạn trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt từ ngoại hình, tài năng đến tư duy và nhân cách.
PGS-TS Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, hy vọng các thí sinh sẽ lan tỏa tinh thần của cuộc thi trong các hoạt động tiếp theo ở nhà trường, đặc biệt là trong quá trình học tập, nâng cao kỹ năng. Thông qua việc tham gia các hoạt động của nhà trường, sinh viên sẽ thêm tự tin thể hiện kiến thức, khả năng của bản thân.
Vượt qua hơn 200 thí sinh ở nhiều vòng thi, tốp 20 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong đêm thi đặc biệt này.

Đại diện Ban tổ chức và Ban giám khảo trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải.
Đại diện Ban tổ chức và Ban giám khảo trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải.

Ở vòng chung kết, thí sinh trải qua các phần thi: trang phục truyền thống (trang phục áo dài của nhà thiết kế áo dài Tuấn Hải), trang phục dạ hội và ứng xử. Ban giám khảo của cuộc thi gồm những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang và giáo dục.
Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên Lạc Hồng 2024 cho thí sinh Trần Thị Thủy Tiên, Khoa Đông phương học; trao giải Nam vương Nét đẹp Sinh viên Lạc Hồng 2024 cho thí sinh Nguyễn Quang Huy, Khoa Cơ điện - điện tử.
Cùng với đó, ban tổ chức cũng trao giải Á khôi 1, Á khôi 2, Á vương 1, Á vương 2 và các giải thưởng phụ: Thí sinh truyền thông (1 giải), thí sinh có gương mặt ấn tượng do nhà tài trợ bình chọn và trao giải (2 giải), thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất (2 giải)…
Hoàng Giang

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang