Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thành lập Văn phòng Thừa phát lại Thống Nhất

(CTT-Đồng Nai) - Sở Tư pháp vừa đã cấp giấy đăng ký hoạt động cho Văn phòng Thừa phát lại Thống Nhất (trụ sở tại số L8-21 Đường D1, KP.Lập Thành, TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất).

img4-01-3-2024-hung.png

Văn phòng Thừa phát lại Thống Nhất (TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất)

Văn phòng Thừa phát lại Thống Nhất do Thừa phát lại Nông Văn Hạnh làm trưởng văn phòng. Văn phòng được tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh, có con dấu và tài khoản riêng, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính. Đây là văn phòng Thừa phát lại thứ 6 trên địa bàn tỉnh.

Văn phòng Thừa phát lại được Nhà nước cho phép thực hiện các nhiệm vụ: tống đạt giấy tờ, hồ sơ, tài liệu của tòa án, Viện KSND, cơ quan thi hành án dân sự đến người nhận là các cá nhân, cơ quan, tổ chức; lập vi bằng ghi nhận các hành vi, sự kiện theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân có giá trị chứng cứ trong các vụ kiện, tranh chấp trước tòa án hoặc trước các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; xác minh điều kiện thi hành án và trực tiếp tổ chức thi hành các bản án, quyết định của tòa án thuộc thẩm quyền theo yêu cầu của đương sự.


Nhân Nhân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang