Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024

(CTT-Đồng Nai) - Nhằm lan tỏa vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống, từ đó khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội…, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh vừa có văn bản phát động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024.
Hội LHPN tỉnh phát động hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam
Hội LHPN tỉnh phát động hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam

Theo đó, Tuần lễ áo dài Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 1-3 đến ngày 8-3. Hôi LHPN tỉnh đề nghị các đơn vị trực thuộc tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024 tổ chức phát động trong cán bộ, hội viên phụ nữ mặc trang phục áo dài truyền thống trong các ngày làm việc, học tập hoặc khi tham dự hoạt động truyền thống, sự kiện quan trọng của địa phương, đơn vị. Hình ảnh tham gia hưởng ứng tuần lễ của cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị chủ động đăng tải trên trang Fanpage của đơn vị đính kèm hashtag: #TuanleaodaiVietNam_2024, #TuhaoPNĐN và gửi link đăng tải về Hội LHPN tỉnh.

Bên cạnh đó, Hội LHPN tỉnh cũng phát động chương trình Áo dài - chia sẻ yêu thương. Chương trình vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và các tổ chức, cá nhân gửi tặng áo dài (mới hoặc đã qua sử dụng) về Hội LHPN tỉnh hoặc Hội LHPN các cấp để thực hiện gian hàng áo dài 0 đồng dành cho hội viên, phụ nữ khó khăn yêu thích áo dài trong dịp 8-3 và 20-10 năm 2024.

Ngoài hệ thống hội, Hội LHPN tỉnh cũng gửi văn bản đến các đơn vị quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động nữ tại đơn vị và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc vận động đoàn viên, hội viên, học sinh sinh viên nữ tham gia hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024 và Chương trình Áo dài - chia sẻ yêu thương.

* LĐLĐ tỉnh cũng đã có văn bản đề nghị LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn Tổng công ty, công đoàn viên chức tỉnh, công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa và các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia hưởng ứng tuần lễ áo dài. Theo đó, các đơn vị sẽ phát động, khuyến khích nữ đoàn viên mặc áo dài trong các ngày làm việc phù hợp với điều kiện, đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện và an toàn lao động. Phát động hưởng ứng chương trình tặng áo dài, trao gửi yêu thương cho nữ công nhân lao động, con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn… Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá trước, trong và sau tuần lễ áo dài trên các kênh truyền thông của tổ chức công đoàn, mạng xã hội…
Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Thanh (H.Nhơn Trạch) hưởng ứng tuần lễ áo dài
Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Thanh (H.Nhơn Trạch) hưởng ứng tuần lễ áo dài
An Hạ

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang