Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
12 cá nhân đạt giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2023

(CTT-Đồng Nai) - Theo tin từ Tỉnh đoàn, sau khi họp xét, Hội đồng xét chọn gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2023 đã thống nhất đề cử 12 cá nhân đạt giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2023.

Các thành viên Hội đồng xét chọn gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2023 tham gia họp xét
Các thành viên Hội đồng xét chọn gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2023 tham gia họp xét

Đây là giải thưởng của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn trao cho cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên tiêu biểu có độ tuổi dưới 35 (tính đến ngày 31-12 của năm xét giải thưởng) hiện đang cư trú, học tập, lao động, công tác tại tỉnh Đồng Nai. Thông qua giải thưởng nhằm biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo… trong thanh thiếu nhi, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội.

Các cá nhân được đề cử trao giải thưởng đều là các cá nhân có phẩm chất đạo đức tốt, có nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, trong lao động, học tập, rèn luyện, sáng tạo và nghiên cứu khoa học; trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội và bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Đồng thời, có đóng góp tích cực trong lĩnh vực chuyên môn, các hoạt động xã hội hoặc hoạt động Đoàn, Hội, Đội; có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Có uy tín và ảnh hưởng tốt trong thanh thiếu nhi…

Ngoài các tiêu chuẩn chung, các cá nhân được nhận giải thưởng còn là gương mặt tiêu biểu của thanh thiếu niên, đảm bảo các tiêu chuẩn riêng trên từng lĩnh vực hoạt động.
An Hạ

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang