Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Quan tâm hơn nữa đến đời sống đoàn viên, người lao động

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai tổ chức Đại hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ra mắt Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai nhiệm kỳ 2023-2028
Ra mắt Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai nhiệm kỳ 2023-2028

CĐCS bệnh viện hiện có 138 đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, CĐCS bệnh viện đã kết nối với Quỹ hỗ trợ vay vốn giúp 69 đoàn viên công đoàn được vay tổng số tiền hơn 3,4 tỷ đồng. Song song với việc chăm lo đời sống vật chất, chính quyền và CĐCS luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện. Hằng năm, CĐCS phối hợp tổ chức thành công hội thi Bác sĩ giỏi; Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi. Phong trào nghiên cứu khoa học được bệnh viện đẩy mạnh thực hiện…

Bên cạnh những mặt đạt được, vẫn còn tồn tại một số hạn chế, phải kể đến là thu nhập của cán bộ, đoàn viên, người lao động tại bệnh viện còn thấp. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến có 30 đoàn viên đã nghỉ việc trong nhiệm kỳ qua để ra làm việc tại các cơ sở y tế tư nhân hoặc làm những việc khác.

Trong nhiệm kỳ 2023-2028, CĐCS Bệnh viện Y dược cổ truyền đặt ra mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh y dược cổ truyền; đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên kịp thời, thiết thực, hiệu quả. Đồng thời phối hợp triển khai hỗ trợ thu nhập cho cán bộ, nhân viên y tế theo Nghị quyết hỗ trợ nhân lực ngành y tế tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2023-2025 của HĐND tỉnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028. Dược sĩ CKII. Nguyễn Đức Thu, Phó Giám đốc bệnh viện được bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS bệnh viện.
Việt Anh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang