Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công đoàn cơ sở và doanh nghiệp tiễn hàng trăm công nhân về quê đón Tết.

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Changshin Việt Nam (H.Vĩnh Cửu) và lãnh đạo công ty vừa tổ chức lễ tiễn hơn 100 công nhân về quê đón Tết tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Công đoàn cơ sở tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa công nhân về quê đón Tết.
Công đoàn cơ sở tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa công nhân về quê đón Tết.

Đây là những lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình. Tại lễ tiễn công nhân, lãnh đạo công ty và Công đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị và sắp xếp chỗ ngồi ổn định của công nhân trước khi xe lăn bánh. Đồng thời, chúc công nhân về quê đón Tết an toàn, ấm áp và sẽ trở lại làm việc, gắn bó cùng doanh nghiệp.

Theo Công đoàn công ty, để hỗ trợ người lao động về quê sum vầy cùng gia đình trong dip Tết Quý Mão 2023, Công đoàn đã hỗ trợ 100% giá vé lượt về và tổ chức các chuyến xe đưa công nhân về quê đón Tết an toàn. Trong mỗi xe đều có nước uống, khăn lạnh phục vụ công nhân đầy đủ. Theo kế hoạch, trong ngày 20-1, Công đoàn tiếp tục tiễn gần 60 công nhân về miền Tây và Tây Nguyên đón Tết trên 2 chuyến xe “0” đồng.

Trước đó, Công đoàn cơ sở Công ty CP TKG Taekwang Vina (TP.Biên Hòa) đã tiễn khoảng 800 công nhân về quê các tỉnh miền Trung và miền Bắc để đón Tết cùng gia đình trên các chuyến xe do Công đoàn tổ chức. Những lao động về quê năm nay được công ty hỗ trợ 50% lượt về và Công đoàn cơ sở hỗ trợ 30% lượt đi.

Cũng trong tối 17-1, Công đoàn cơ sở và Công ty TNHH Hwaseung Vina (H.Nhơn Trạch) đã tổ chức lễ tiễn khoảng 900 lao động về quê đón Tết. Theo Công đoàn công ty, dịp Tết Nguyên đán 2023, Công đoàn và công ty tổ chức 19 chuyến xe đưa Công nhân về quê các tỉnh miền Trung và miền Bắc đón Tết cùng gia đình. Những lao động về quê đều được hỗ trợ 70% giá vé cả lượt đi và về. Trong hôm nay ngày 18-1, Công đoàn và công ty tiếp tục tổ chức 10 chuyến đưa công nhân về các tỉnh miền Tây đón Tết. Những chuyến xe về quê sẽ tạo điều kiện cho nhiều lao động xa quê lâu năm sớm sum họp bên gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về.​
Phong Lan

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang