Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thông báo tìm người thân cho đối tượng người lang thang: bà Huỳnh Thị Kim Oanh

Nhằm hỗ trợ tìm người thân cho đối tượng người lang thang về đoàn tụ với gia đình, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai thông báo tìm người thân cho đối tượng người lang thang, cụ thể như sau: 

Ngày 05/9/2022, UBND phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bàn giao cho Trung tâm Công tác xã hội 01 người lang thang tên Huỳnh Thị Kim Oanh, sinh năm 1960. 

Sau khi tiếp nhận Trung tâm khai thác thông tin và biết được bà Huỳnh Thị Kim Oanh có hộ khẩu thường trú tại : tổ 4, khu phố 3, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai (Đính kèm hình ảnh).

Hình CV 178.jpg

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng tin, Bà Huỳnh Thị Kim Oanh không có ai đến liên hệ, Trung tâm sẽ giải quyết theo quy trình của Đề án người lang thang. 

Mọi thông tin xin  liên hệ: Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai, khu phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, điện thoại: 0251.3686834 hoặc 0979913306  để được hướng dẫn.​

Đính kèm: Công văn số 178/TTCTXH​

Thùy Dương

Các tin khác

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang