Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Nhiều đoàn thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đảo Hòn Đốc

Sáng 27-1, tiếp tục chuyến thăm và tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ vùng đảo Tây Nam, đoàn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành khu vực phía Nam, phóng viên các cơ quan báo chí đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Hòn Đốc.
29118.jpg
 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Văn Dũng đại diện tỉnh Đồng Nai trao quà hỗ trợ các đơn vị, địa phương.
Đoàn đã đến thăm các đơn vị: Trạm radar 625, Đồn biên phòng 738, Đại đội 7 thuộc Quân khu 9, UBND xã Tiên Hải (TX.Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang).
Đại diện đoàn Đồng Nai, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đã ân cần thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ trên đảo, đồng thời tặng Trạm radar 625: 8 triệu đồng, Đồn biên phòng 738: 3 triệu đồng, Đại đội 7 thuộc Quân khu 9: 3 triệu đồng, UBND xã Tiên Hải: 8 triệu đồng.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần động viên, thăm hỏi và chia sẻ những tình cảm của quân và dân tỉnh nhà với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và mong rằng quân và dân trên các huyện đảo, các đơn vị đoàn kết, gắn bó vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ bình yên nơi tiền tiêu của Tổ quốc. Dịp này, đoàn cũng đã tặng quà cho các đơn vị.

Hữu Thủy

 

Hữu Thủy
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready