(CTT-Đồng Nai) - Sáng 27/6, trong ngày thi thứ hai của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025, tổ bảo đảm an toàn giao thông (Trạm Cảnh sát giao thông Ngã ba Thái Lan, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh) tại điểm thi Trường THPT Long Phước (xã Long Phước, huyện Long Thành) đã dùng xe mô tô tuần tra giúp 2 nữ sinh kịp đổi thẻ dự thi.
Cụ thể, khoảng 7 giờ, ngày 27/6, tại điểm thi Trường THPT Long Phước, lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ đã nắm được thông tin về trường hợp em Bùi Thị Anh Thư mang nhầm thẻ dự thi của bạn đi cùng, trong khi bạn của em đang dự thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Công nghệ quốc tế Lilama 2 (cách khoảng 5km, cũng tại xã Long Phước).

Lực lượng CSGT Ngã ba Thái Lan hỗ trợ em Bùi Thị Anh Thư đổi lại thẻ dự thi do cầm nhầm của bạn
Lực lượng CSGT Ngã ba Thái Lan hỗ trợ em Bùi Thị Anh Thư đổi lại thẻ dự thi do cầm nhầm của bạn
Ngay khi nhận được tin báo về sự việc, lực lượng cảnh sát giao thông đã dùng xe mô tô tuần tra đưa em Thư đến Trường cao đẳng Công nghệ quốc tế Lilama 2 để đổi lại thẻ dự thi với bạn của mình. Sau đó, các chiến sĩ cảnh sát giao thông tiếp tục đưa em quay trở lại điểm thi Trường THPT Long Phước, đảm bảo em có mặt trong phòng thi đúng giờ quy định.
Hành động nhanh chóng và đầy trách nhiệm của lực lượng CSGT một lần nữa khẳng định tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, góp phần đảm bảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, và giúp các em thí sinh có được tâm lý tốt nhất để hoàn thành bài thi của mình.