(CTT-Đồng Nai) - Sáng 13-2, Huyện Xuân Lộc đã long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2025. Đến dự lễ và chúc mừng các tân binh có các đồng chí: Cao Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; Hồ Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
![](/TinTucHinhAnh/dongnai/378d7da7db0298ddba72f08eab830f7c-2025-02-13.13-58-47.jpg)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Hà cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Xuân Lộc dự lễ giao, nhận quân năm 2025
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Hà cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Xuân Lộc dự lễ giao, nhận quân năm 2025
Năm nay, huyện Xuân Lộc có 322 thanh niên lên đường nhập ngũ. Sau khi thắp ngọn đuốc truyền thống và đánh trống cổ vũ thêm sức mạnh cho tuổi trẻ, lãnh đạo huyện Xuân Lộc đã động viên thanh niên tiếp bước truyền thống vẻ vang của cha anh, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong suốt thời gian nhập ngũ.
Trong đợt giao quân năm nay, huyện Xuân Lộc tiếp tục có tân binh đạt chất lượng cao khi có 15 đảng viên; 62 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng.
Lãnh đạo huyện Xuân Lộc đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể huyện làm tốt chính sách hậu phương quân đội, tiếp tục động viên, chăm lo, giúp đỡ đối với gia đình có thanh niên nhập ngũ để tân binh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện.
![](/TinTucHinhAnh/dongnai/378d7da7db0298ddba72f08eab830f7c-2025-02-13.13-59-13.jpg)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Xuân Lộc tăng hoa cho các tân binh lên đường nhập ngũ
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Xuân Lộc tăng hoa cho các tân binh lên đường nhập ngũ
Thay mặt cho các thanh niên nhập ngũ, đảng viên trẻ Phạm Nhật Khánh chia sẻ: “Với vai trò của người đảng viên, đoàn viên thanh niên tuổi trẻ Xuân Lộc, chúng tôi sẽ đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc”.
Sau phần lễ, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và các địa phương trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã động viên, tặng quà và tiễn 322 thanh niên ưu tú huyện lên đường tòng quân bảo vệ Tổ quốc.