154 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tham gia tập huấn về chuyển đổi số
- Cập nhật 14/05/2025 15:12
- Lượt xem : 38
- Xem với cỡ chữ


(CTT - Đồng Nai) - Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Hội nghị tập huấn năm 2025 cung cấp thông tin cho 154 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh.

Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia Hội nghị tập huấn do Sở Dân tộc và Tôn giáo tổ chức.
Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia Hội nghị tập huấn do Sở Dân tộc và Tôn giáo tổ chức.
Theo đó, người có uy tín trong đồng bào DTTS sẽ được báo cáo viên đến từ các sở ngành, chuyên gia văn hóa, nhà nghiên cứu truyền đạt những nội dung liên quan đến: kỹ năng tuyên truyền, vận đồng đồng bào DTTS tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của đồng bào DTTS gắn với phát triển du lịch và bảo vệ môi trường; bình dân học vụ số; khai thác thông tin và tuyên truyền trên mạng xã hội; đặc điểm, tình hình công tác dân tộc, tôn giáo tại Đồng Nai.
Nguyễn Vân