Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa - thông tin truyền thông

Xây dựng gia đình ở Đồng Nai ấm no, hạnh phúc

Xã hội ngày càng phát triển mang đến nhiều cơ hội để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, song những mặt trái của cơ chế thị trường cũng tác động không nhỏ đến việc xây dựng văn hóa gia đình.

Bữa cơm gia đình, gắn kết yêu thương

Bữa cơm gia đình không chỉ đơn giản là cung cấp những món ăn có dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe, mà còn là cơ hội để giao tiếp, quan tâm và chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình.

Thư viện Đồng Nai có hơn 444 ngàn bản sách, mở cửa từ thứ ba đến thứ bảy

Giám đốc Thư viện tỉnh Nguyễn Ngọc Thành cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2022, Thư viện tỉnh nhận sách tặng với số lượng 1,2 ngàn bản, phân loại hơn 8 ngàn bản, nâng tổng số sách hiện có tại thư viện lên đến hơn 444 ngàn bản sách.

Trao 12 giải Cuộc thi ảnh Mùa trái chín ở Long Khánh 2022

Cuộc thi do Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh đã tổ chức bế mạc và trao giải Cuộc thi ảnh PhotoMarathon chủ đề: Mùa trái chín ở Long Khánh năm 2022.

Các tỉnh Đông Nam bộ tham gia triển lãm ảnh tại Long Khánh

Sáng 16-6, tại Công viên Bia Chiến thắng (Phố đi bộ), P.Xuân An, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao TP.Long Khánh đã tổ chức khai mạc, giao lưu triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề: Một thoáng quê hương với một số tỉnh khu vực Đông Nam bộ.

Diễn báo cáo Hội đồng nghệ thuật vở cải lương Thánh Chân công chúa

Tối 12-6, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã báo cáo Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch vở cải lương mới Thánh Chân công chúa (tác giả NSND Lê Tiến Thọ, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu).

Đưa múa dân gian Đồng Nai đến sân chơi lớn toàn quốc

Một trong những tín hiệu vui trong gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, nghệ thuật là hiện ngày càng có nhiều cấp, ngành, nghệ sĩ, diễn viên Đồng Nai tâm huyết với múa dân gian dân tộc.

Ngưỡng vọng… tiền nhân

Theo chiều dài lịch sử, vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai đã hình thành nên nhiều nét văn hóa đa dạng và độc đáo, đào luyện, hun đúc, sản sinh ra nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, danh nhân với những tố chất cao quý và đặc biệt xuất chúng trong các lĩnh vực quân sự, văn hóa - xã hội.

Đi… để khơi nguồn sáng tạo

Thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) Đồng Nai đã tổ chức trại sáng tác năm 2022. Từ trại sáng tác, tạo điều kiện cho văn nghệ sĩ sáng tạo tác phẩm ngày càng đi vào chiều sâu, có chất lượng cao, quảng bá và lan tỏa tác phẩm đến với các tầng lớp nhân dân.

Nâng cao chất lượng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa những năm qua đã và đang nhân rộng và lan tỏa, hằng năm số lượng đăng ký đạt chuẩn văn hóa trung bình đạt trên 98%.

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready