Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Đầu tư - đấu thầu - mua sắm công

Dự án hạ tầng lưới điện nông thôn được tỉnh hỗ trợ 50-100% lãi suất vay

Theo Sở Công thương, HĐND tỉnh vừa thông qua Nghị quyết về Chính sách hỗ trợ đầu tư xây dựng hạ tầng điện phục vụ sinh hoạt nông thôn, các khu sản xuất tập trung, tiểu thủ công nghiệp, thủy sản, chăn nuôi trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2022-2025.

Ký kết hợp đồng xây lắp gói thầu xây dựng cầu Nhơn Trạch

Theo Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ GT-VT), đơn vị đã ký kết hợp đồng xây lắp gói thầu CW1 - xây dựng cầu Nhơn Trạch và đường dẫn (Km10+000 đến Km12+600), dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch (giai đoạn 1) thuộc dự án đường Vành đai 3-TP.HCM.

Nghiên cứu triển khai mở rộng đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Theo văn bản 188/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ thông báo Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp Ban Chỉ đạo của Chính phủ triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành, Phó thủ tướng Lê Văn Thành đã yêu cầu Bộ GT - VT phối hợp với đơn vị liên quan nghiên cứu triển khai mở rộng tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cùng với các tuyến đường đang triển khai thi công.

Tăng tốc triển khai các dự án thành phần cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Để phục vụ hoàn thiện các thủ tục đầu tư các dự án thành phần đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, Đồng Nai đang tăng tốc triển khai các công việc liên quan trong đó có việc chuyển đổi mục đích sử dụng rừng.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường liên cảng H.Nhơn Trạch

Trong thông báo kết luận của Thứ trưởng Bộ GT - VT Nguyễn Xuân Sang tại cuộc họp với lãnh đạo tỉnh về một số nội dung liên quan đến lĩnh vực hàng hải và đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh, Thứ trưởng Bộ GT - VT Nguyễn Xuân Sang đã đề nghị UBND tỉnh đẩy nhanh tiến độ xây dựng tuyến đường liên cảng H.Nhơn Trạch.

Đã giải ngân hơn 2 ngàn tỷ đồng nguồn vốn đầu tư công

Theo UBND tỉnh, tính đến ngày 19-5, tỉnh đã hoàn thành giải ngân nguồn vốn hơn 2 ngàn tỷ đồng trong tổng vốn đầu tư công hơn 10,5 ngàn tỷ đồng trong năm 2022, đạt gần 20% so với nguồn vốn được bố trí theo kế hoạch.

Tăng sức hấp dẫn môi trường đầu tư

Đồng Nai là một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu của khu vực phía Nam và cả nước. Vị thế này có được chính nhờ những lợi thế cạnh tranh về nhiều mặt, trong đó có chính sách cởi mở, năng động của tỉnh, luôn tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp phát triển.

182893.bd-2122d.jpg

Sẵn sàng khởi công dự án 1A, đường Vành đai 3-TP.HCM

Sau nhiều lần lỡ hẹn, dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn- Nhơn Trạch thuộc dự án đường Vành đai 3-TP.HCM đã được các cơ quan chức năng “chốt” thời điểm khởi công xây dựng.

181585.c2-31121d.jpg

Giải ngân vốn đầu tư công được 3,9 ngàn tỷ đồng

Giải ngân vốn đầu tư công được 3,9 ngàn tỷ đồng

180966.tp131021d.jpg

10 công trình đầu tư công trên địa bàn TP.Biên Hòa sẽ hoàn thành xây dựng trong năm 2021

10 công trình đầu tư công trên địa bàn TP.Biên Hòa sẽ hoàn thành xây dựng trong năm 2021

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready