Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa - thông tin truyền thông

Đưa sân khấu kịch nói đến với khán giả Đồng Nai

Thành Thăng Long thuở ấy lấy dấu mốc thời điểm chuyển giao quyền lực giữa 2 triều đại vĩ đại nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, đó là triều đại nhà Lý 216 năm và nhà Trần 176 năm.

Thẩm định báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu bổ di tích Mộ cự thạch Hàng Gòn

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TTDL) đã có Văn bản số 3262/BVHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh về việc thẩm định báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu bổ một số hạng mục tại di tích quốc gia đặc biệt Mộ cự thạch Hàng Gòn (xã Hàng Gòn, TP.Long Khánh).

Nhớ ngày giỗ Tổ sân khấu

Năm 2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký và ban hành Quyết định số 13/QĐ-TTg lấy ngày 12-8 âm lịch làm Ngày Sân khấu Việt Nam. Từ đó đến nay, Ngày giỗ Tổ sân khấu được tổ chức rộng rãi khắp các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có Đồng Nai.

Trao 32 giải Liên hoan văn hóa, thể thao trong các cơ quan, đơn vị năm 2022

Ban tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao của công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị năm 2022 đã bế mạc và trao giải cho các đơn vị có thành tích cao trong liên hoan.

Các cơ quan, đơn vị tham gia liên hoan văn hóa, thể thao năm 2022

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TTDL) đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc Liên hoan văn hóa, thể thao của công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị năm 2022 vào sáng 9-9 tại Trung

Công diễn vở kịch Thành Thăng Long thuở ấy mừng Ngày Sân khấu Việt Nam

Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức biểu diễn nghệ thuật và công diễn vở kịch Thành Thăng Long thuở ấy vào tối 8-9 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Kỷ niệm 13 năm Ngày Sân khấu Việt Nam

Trong ngày 7-9, Ban Sân khấu Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam (1957-2022) và kỷ niệm 13 năm Ngày Sân khấu Việt Nam.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai

Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai (1962-2022) và kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12-8 âm lịch) vào ngày 7-9.

Lan tỏa âm nhạc Đồng Nai

Mừng Quốc khánh 2-9 và Kỷ niệm Ngày Âm nhạc Việt Nam (3-9) lần thứ XIII - năm 2022, Chi hội Âm nhạc thuộc Hội Văn học - Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức lễ kỷ niệm và chương trình nghệ thuật với tinh thần Âm nhạc hội tụ và lan tỏa, âm nhạc đồng hành cùng dân tộc.

Chương trình văn nghệ, thể thao Rạng rỡ Việt Nam

Mừng Quốc khánh 2-9, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP.Biên Hòa phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình văn nghệ, thể thao với chủ đề Rạng rỡ Việt Nam. Chương trình gồm có 2 phần: Biểu diễn thể thao tổng hợp (múa Lân - Sư - Rồng và võ thuật cổ truyền) và biểu diễn văn nghệ với 11 tiết mục ca múa nhạc tại Công viên B5 P.Tân Tiến. Chương trình được Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP.Biên Hòa biểu diễn lưu động, phục vụ các tầng lớp nhân dân tại 30 phường, xã từ ngày 1 đến 5-9.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready