Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thông tin về dịch bệnh tỉnh Đồng Nai

Cẩn trọng với bệnh đậu mùa khỉ

(CTT - Đồng Nai) - Trên địa bàn thành phố Biên Hòa vừa ghi nhận 1 ca nghi mắc bệnh đậu mùa khỉ. Trước đó, trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã ghi nhận 2 ca bệnh đậu mùa khỉ kể từ đầu dịch.

Tình hình dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, những ngày gần đây, số ca mắc bệnh tay chân miệng trên địa bàn tỉnh có xu hướng tăng mạnh.

Nhiều người bị bệnh đường hô hấp

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ một số bệnh viện trong tỉnh cho thấy, những ngày gần đây, số lượng người mắc các bệnh đường hô hấp có xu hướng tăng. Tuy nhiên, phần lớn bệnh nhân điều trị ngoại trú.

Chó thả rông, gieo mầm bệnh dại…

(CTT-Đồng Nai) - Đồng Nai đang có nguy cơ bùng phát dịch bệnh dại khi liên tục xảy ra tình trạng người dân bị chó dại cắn phải đi tiêm phòng bệnh dại, trong đó chỉ trong 7 tháng (từ cuối năm 2022 đến tháng 7-2023) toàn tỉnh có 3 ca tử vong do bệnh dại.

Tỉnh Đồng Nai kiểm soát tốt nhiều loại dịch bệnh truyền nhiễm

(CTT-Đồng Nai) - Năm 2023, mặc dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song công tác phòng, chống các bệnh truyền nhiễm trên địa bàn tỉnh được thực hiện tốt.

Đồng Nai ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ thứ 2

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc đậu mùa khỉ. Đây là ca bệnh thứ 2 xuất hiện tại TP.Biên Hòa.

Gia tăng bệnh đường hô hấp ở trẻ em

(CTT-Đồng Nai)- Thời gian gần đây, số ca mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp ở trẻ em không ngừng tăng cao, đặc biệt là thời điểm giao mùa. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ mà còn ẩn chứa những nguy cơ nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách.

Tình hình bệnh dại trên địa bàn tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 18 ổ dịch chó dại tại 7/11 huyện, thành phố trong tỉnh và 2 trường hợp tử vong vì bệnh dại.

Ghi nhận 4 ổ dịch chó dại trong tháng 11

(CTT-Đồng Nai) - Tình hình dịch bệnh dại trên đàn chó trong toàn tỉnh đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Không ghi nhận ca sốt rét nào trong 11 tháng qua

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ Sở Y tế, trong 11 tháng của năm 2023, toàn tỉnh thực hiện hơn 11 ngàn mẫu xét nghiệm liên quan đến bệnh sốt rét. Kết quả không phát hiện trường hợp nào mắc bệnh sốt rét trong toàn tỉnh.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang