Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chuyển Đổi Số

Đẩy mạnh chuyển đổi số trên lĩnh vực Văn hóa

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023.

Áp dụng chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả hoạt động của Sonadezi

Năm 2022, Tổng Công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên nỗ lực, linh hoạt, đề ra các giải pháp phù hợp để ứng phó với biến động khôn lường về kinh tế, cơ bản đạt kế hoạch năm 2022. Cụ thể, kết quả kinh doanh hợp nhất tổng công ty đạt hơn 5,6 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách 666 tỷ đồng.

Tích cực chuyển đổi số

Với quan điểm nền tảng số là giải pháp đột phá để thúc đẩy chuyển đổi số, thời gian qua, tỉnh Đồng Nai đã xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều nền tảng số khác nhau. Qua đó, từng bước chuyển các hoạt động của cơ quan chính quyền, người dân và doanh nghiệp lên môi trường số, góp phần thúc đẩy phát triển 3 trụ cột chính là chính quyền số, xã hội số và kinh tế số.

Đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06

Các cơ quan chức năng trong tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025 tầm nhìn đến 2030 (gọi tắt Đề án 06) trên địa bàn tỉnh.

Thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư

TTĐT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 1 năm triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) và tổng kết hoạt động của Ủy ban chuyển đổi số quốc gia 2022.

Kết quả thực hiện Nghị quyết số 05 về chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

Ban Cán sự đảng UBND tỉnh vừa có báo cáo về kết quả, tình hình thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 28-3-2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Công dân số văn minh

Chuyển đổi số đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Việt Nam cũng nằm trong xu hướng này với mục tiêu chuyển đổi số dựa vào 3 trụ cột chính là: Xã hội số, kinh tế số và Chính phủ số. Trong đó, xã hội số được hình thành từ những công dân số.

Hơn 100 Hợp tác xã, Qũy tín dụng ND tham gia hội thảo Chuyển đổi số

TTĐT - Ngày 2-12, tại Liên minh HTX tỉnh Đồng Nai hơn 100 đại biểu là đại diện các HTX, quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trên địa bàn tỉnh đã tham gia Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số Hợp tác xã - khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn”.

Bổ sung 513 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

TTĐT - UBND tỉnh đã có văn bản chấp thuận bổ sung tích hợp 513 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, xã trong tỉnh

Chuyện giúp dân chuyển đổi số

TP.Long Khánh là địa phương đầu tiên của tỉnh triển khai thực hiện mạnh mẽ chuyển đổi số với Tổ công nghệ số cộng đồng (Tổ CNSCĐ), bước đầu cho thấy nhiều dấu hiệu khả quan.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready