Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Xây dựng Đảng

Tiếp tục bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quy hoạch

(CTT-Đồng Nai)- Tiếp tục chương trình học tập, ngày 24-5, Ban TVTU tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ được quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Ban TVTU nhiệm kỳ 2025-2030.

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ được quy hoạch nhiệm kỳ mới

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 23-5, Ban TVTU tiếp tục thực hiện chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ được quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Ban TVTU nhiệm kỳ 2025-2030.

Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái

Việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa sống còn trong bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.

Hoàn thành chuyển giao tổ chức Đảng

(CTT-Đồng Nai) - Ban Tổ chức Tỉnh ủy cho biết, thực hiện Quy định số 60-QĐ/TW ngày 8-3-2022 của Ban Bí thư về tổ chức Đảng trong các đảng bộ tập đoàn,

Đề xuất nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển đảng trong học sinh

(CTT-Đồng Nai) – Phát biểu tại diễn đàn diễn nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng trong học sinh bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, công tác phát triển đảng viên là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.

Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường vừa có buổi nói chuyện chuyên đề với đội ngũ cán bộ chủ chốt, bí thư chi bộ các ấp, khu phố trên địa bàn H.Vĩnh Cửu về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Cập nhật kiến thức cho cán bộ được quy hoạch nhiệm kỳ 2025-2030

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 16-5, Ban TVTU đã khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Ban TVTU nhiệm kỳ 2025-2030.

Bảo vệ vững chắc sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

(CTT-Đồng Nai) - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đã có buổi nói chuyện chuyên đề về công tác xây dựng Đảng và sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác công an với cán bộ, đảng viên trong lực lượng Công an TP.Biên Hòa.

Đấu tranh chống các trào lưu tư tưởng thù địch và chủ nghĩa cơ hội

(CTT-ĐồngNai) – Trường Chính trị tỉnh vừa tổ chức hội thảo khoa học C.Mác, V.I.Lênin đấu tranh chống các trào lưu tư tưởng thù địch và chủ nghĩa cơ hội – ý nghĩa đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng hiện nay.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

(CTT-ĐồngNai) – Ngày 9-5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn và lãnh đạo các cơ quan của tỉnh, TP.Biên Hòa đã đến dự và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng của đồng chí Lâm Quốc Hùng, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ KP1, thuộc Đảng bộ P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa.

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready