Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Cải cách hành chính và cuộc sống

Bổ sung 513 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Bổ sung 513 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Nâng lên tinh thần phục vụ nhân dân

Thời gian qua, nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo Bác, Đảng ủy P.Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa) đã chú trọng quán triệt, tuyên truyền, động viên, tạo điều kiện để mọi người tích cực, tự giác làm theo. Đi đôi với đó là việc phát hiện, khen thưởng kịp thời những gương điển hình tiên tiến nhằm động viên, khích lệ, nâng cao tinh thần trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Huyện Nhơn Trạch: Tỷ lệ hồ sơ tiếp nhận qua dịch vụ trực tuyến đạt 10,9%

Thông tin từ UBND huyện Nhơn Trạch cho biết, đến nay, UBND huyện đã triển khai khá hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 . Từ năm 2021 đến quý I-2022, tỷ lệ hồ sơ tiếp nhận qua kênh dịch vụ công trực tuyến đạt 10,79%. Để có được kết quả đó, huyện đã chú trọng công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ lợi ích của việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến; khuyến khích người dân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích để tiết kiệm thời gian và chi phí.

TP.Biên Hòa quyết liệt tạo đột phá về cải cách thủ tục hành chính

Từ đầu tháng 5-2022 TP.Biên Hòa đã hoàn thành chuyển trụ sở làm việc của HĐND và UBND thành phố về tòa nhà hành chính tập trung của thành phố trên đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất cùng với 15 phòng, ban, trung tâm của thành phố.

Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính được ban hành mới; sửa đổi; bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai

Ngày 4/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2701/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính được ban hành mới; sửa đổi; bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai.

169564.14.5-Quản%20trị%20HCC%20ĐN.jpg

Quản trị và hành chính công Đồng Nai cải thiện rõ nét

​Cuối tháng 4 vừa qua, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng (CECODES) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (VFF-CRT) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) công bố Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp  tỉnh năm 2019 (PAPI). Qua kết quả Chỉ số PAPI của tỉnh Đồng Nai đã cải thiện rõ.

100% đơn thư, khiếu nại của người dân được giải quyết

Đến nay, bộ phận công tác tiếp công dân các cấp trên địa bàn huyện Thống Nhất đã tiếp 288 lượt công dân.

169504.11.05-Giải%20quyết%20hs%20qua%20mạng.jpg

Đẩy mạnh giải quyết hồ sơ qua mạng

Đến nay Văn phòng UBND tỉnh đã đưa trên 200 dịch vụ công từ mức độ 1 đến mức độ 4 lên mạng phục vụ người dân và doanh nghiệp trên cổng dịch vụ công của tỉnh.

168796.3.%20(H1).jpg

TP.Biên Hòa đứng đầu về cải cách hành chính

TP.Biên Hòa đang là địa phương dẫn đầu về chỉ số hành chính. Bên cạnh những thủ tục hành chính (TTHC) được giải quyết theo quy định, TP.Biên Hòa còn mạnh dạn đề xuất những giải pháp liên thông TTHC đối với một số TTHC khác, nhằm giảm bớt thời gian đi lại của người dân nhưng vẫn bảo đảm đúng theo quy trình.

​Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích tại hội thi về cải cách hành chính

Sáng 25-11, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức khen thưởng cho Công đoàn viên chức tỉnh và 6 cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính năm 2019.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang