Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa Đồng Nai

Phát huy giá trị văn học dân gian các dân tộc Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Hè 2024, các đơn vị, địa phương, cơ sở nghệ thuật trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến cho các em thiếu nhi những sân chơi văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn và bổ ích.

Đồng Nai tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đông Nam Bộ 2024

(CTT-Đồng Nai) - Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đông Nam Bộ lần thứ 31-2024 do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Tây Ninh phát động, tổ chức vào tháng 8-2024.

Sân chơi khuyến đọc cho thanh thiếu nhi hè 2024

(CTT-Đồng Nai) - Xây dựng văn hóa đọc sách cho thanh, thiếu nhi là hoạt động cần thiết không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh mà còn giúp các em tích lũy tri thức, kỹ năng sống và hình thành nhân cách đẹp.

Ngày 20 và 21-6 sẽ tổ chức Lễ giỗ Đức ông Nguyễn Hữu Cảnh

(CTT - Đồng Nai) - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Nguyễn Xuân Thanh cho biết, thành phố đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân Ngày Giỗ Đức ông Nguyễn Hữu Cảnh năm 2024.

Xây dựng không gian văn hóa: Từ chủ trương đến hành động

(CTT-Đồng Nai) - Không gian văn hóa công cộng được xem là một trong những chất xúc tác hiệu quả để nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Tuy nhiên, để xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động tại các không gian này vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Giao lưu, nâng cao chất lượng đờn ca tài tử

(CTT-Đồng Nai) - Không gian văn hóa công cộng trên địa bàn tỉnh những ngày tháng 5 trở nên sôi động với nhiều hoạt động được tổ chức. Trong đó có sân chơi dành cho các câu lạc bộ, đội, nhóm đờn ca tài tử (CLB ĐCTT) giao lưu, nâng cao chất lượng hoạt động.

Nhà văn Nguyễn Thái Hải truyền lửa tình yêu văn chương

(CTT-Đồng Nai) - Với hơn nửa thế kỷ lao động cần mẫn và đạt được nhiều thành tựu trên con đường viết văn chuyên nghiệp, ở tuổi 74, nhà văn Nguyễn Thái Hải vẫn dành nhiều thời gian viết và “truyền lửa” cho các thế hệ học trò trong và ngoài tỉnh.

Lễ hội Sayangva xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh

(CTT-Đồng Nai) - Vừa qua đồng bào Chơro xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh đã tổ chức Lễ hội Sayangva năm 2024. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh Đặng Minh Nguyệt đã đến dự.

Đồng Nai tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao dịp 30-4, 1-5

(CTT-Đồng Nai) - Nghỉ lễ 30-4, 1-5, trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của các tầng lớp nhân dân.

Sôi nổi Ngày hội Văn hóa - thể thao - du lịch thành phố Biên Hòa

(CTT-Đồng Nai) - Từ ngày 27-4 đến 1-5, UBND thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - thể thao - du lịch thành phố Biên Hòa năm 2024 tại các không gian văn hóa công cộng trên địa bàn.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang