Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

ATVSTP và phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại

Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Nai tham dự Hội thảo “Chống hàng giả, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ trong hoạt động thương mại điện tử, thương mại truyền thống - thực trạng và giải pháp trong tình hình mới”

(CTT-Đồng Nai) Ngày 14/6/2024, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia phối hợp Tổng cục Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chống hàng giả, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ trong hoạt động thương mại điện tử, thương mại truyền thống - thực trạng và giải pháp trong tình hình mới”.

Long Khánh triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - UBND thành phố Long Khánh vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn.

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Tiến sĩ Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) cho biết, 5 tháng đầu năm nay, cả nước ghi nhận 36 vụ NĐTP với hơn 2,1 ngàn người mắc, giảm 4 vụ so với cùng kỳ năm ngoái nhưng lại tăng hơn 1 ngàn người mắc. Vụ ngộ độc khiến nhiều người mắc nhất xảy ra tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với 547 người.

Nguy cơ ngộ độc từ thức ăn đường phố

(CTT-Đồng Nai) - Với sự tiện lợi, đa dạng, phong phú về món ăn cũng như giá cả bình dân… thức ăn đường phố đang trở nên phổ biến. Nhưng đi cùng với đó là nguy cơ ngộ độc khi nhiều điểm bán thức ăn đường phố được chế biến, bảo quản trong điều kiện thiếu vệ sinh, với nguồn thực phẩm không bảo đảm an toàn.

Biên Hòa xử phạt 20 cơ sở thực phẩm vi phạm quy định

(CTT-Đồng Nai) - Ông Trần Hùng, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Y tế thành phố Biên Hòa cho biết, từ đầu năm 2024 đến nay, trên địa bàn thành phố xảy ra 1 vụ ngộ độc thực phẩm làm 15 người mắc.

Giải pháp để hạn chế ngộ độc thực phẩm, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

(CTT-Đồng Nai) - Sau khi trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung cho biết, ngành y tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan, các địa phương triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của người dân.

Phòng các bệnh lây truyền qua thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Thời gian qua, trên địa bàn Đồng Nai và tại nhiều địa phương đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm với số người mắc lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm người, gây rất nhiều hệ lụy như tổn hại tính mạng, sức khỏe, ngày công lao động và kinh phí điều trị.

Họp bàn giải pháp nhằm ngăn ngừa các vụ ngộ độc thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng vừa chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương về vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP).

Thông tin mới nhất về vụ ngộ độc thực phẩm sau ăn bánh mì ở Long Khánh

(CTT-Đồng Nai) - Sáng 16-5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh Tăng Quốc Lập cho biết, qua thống kê của Phòng Y tế thành phố, vụ ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Cô Băng khiến 554 người mắc. Trong đó có 126 trẻ em.

89 công nhân Công ty TNHH Dechang Việt Nam nghi bị ngộ độc thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Tối ngày 15-5, Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom tiếp nhận 89 công nhân Công ty TNHH Dechang Việt Nam (khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom) nhập viện với các triệu chứng nôn, đau bụng, chóng mặt, một số người bị sốt.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang