Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Định hướng Chiến lược - quy hoạch

Phát triển các đô thị ven sông

(CTT- Đồng Nai) Trong định hướng quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, việc hình thành các đô thị - dịch vụ - du lịch sinh thái và các quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp được xác đinh là một trong những đột phá chiến lược của tỉnh.

Đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch tỉnh

(CTT- Đồng Nai) Quá trình lập quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 hiện đang bị chậm so với kế hoạch. Do đó, để đẩy nhanh tiến độ, những điểm vướng trong quá trình lập quy hoạch cần nhanh chóng được tháo gỡ sớm.

Đầu tư tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước và Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính đồng ý kiến nghị của Bộ GT-VT về đầu tư tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước và Đồng Nai.

Tìm cách thực hiện 10 ngàn căn nhà ở xã hội

(CTT-Đồng Nai) Cuối tháng 4-2023, lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với 2 tập đoàn bất động sản có nhu cầu đầu tư nhà ở xã hội (NƠXH) trên địa bàn Đồng Nai. Có 3 vấn đề khó khăn nhất là quỹ đất, pháp lý và nguồn vốn.

Đề xuất đấu giá 36 khu đất công

(CTT-Đồng Nai) Thống kê của Sở TN-MT, năm nay 2023, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và cấp huyện đề xuất đấu giá 36 khu đất, diện tích hơn 77ha. Giá khởi điểm của các khu đất trên là hơn 780 tỷ đồng.

Kiến nghị chủ trương lập quy hoạch thị trấn Sông Ray

Kiến nghị chủ trương lập quy hoạch thị trấn Sông Ray

Đến năm 2026 phấn đầu hoàn thành và đưa vào khai thác dự án đường Vành đai 4 - TP.HCM

Trong thông báo kết luận buổi làm việc của lãnh đạo 4 địa phương Vùng Đông Nam bộ gồm: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu về triển khai các dự án giao thông kết nối vùng (buổi làm việc diễn ra vào đầu tháng 3 vừa qua), lãnh đạo các địa phương đã thống nhất phấn đấu hoàn thành và đưa vào khai thác dự án đường Vành đai 4 - TP.HCM trong năm 2026.

Điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2045: Đảm bảo tính chính xác và chặt chẽ

Để đáp ứng với tình hình phát triển mới cũng như khắc phục những hạn chế, bất cập trọng đồ án quy hoạch hiện tại, Đồng Nai đang triển khai lập hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2045.

Tổ chức hội thảo về 7 chuyên đề thuộc quy hoạch tỉnh

Phương án tổ chức không gian các khu, cụm công nghiệp; phương án phát triển ngành công nghiệp; phương án phát triển ngành nông nghiệp; phương án phát triển thương mại - dịch vụ (thương mai, logistics, du lịch, y tế, giáo dục, thông tin, khoa học - công nghệ, tài chính…); phương án phát triển hạ tầng kỹ thuật (giao thông, cung cấp điện, thuỷ lợi, cấp nước...); phương án phát triển đô thị - nông thôn và phương án phát triển nguồn nhân lực là các chuyên đề thuộc quy hoạch tỉnh sẽ được tổ chức hội thảo theo kế hoạch của UBND tỉnh.

Huyện Nhơn Trạch dự kiến làm công viên quảng trường 30ha

Huyện Nhơn Trạch dự kiến làm công viên quảng trường 30ha

1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready