Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Định hướng Chiến lược - quy hoạch

Tiếp tục phát triển công nghiệp tỉnh Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Đồng Nai hiện có 33 khu công nghiệp (KCN) được thành lập với tổng diện tích hơn 10,5 ngàn ha. Trong đó, 31 KCN đang hoạt động, 1 KCN trong giai đoạn thu hồi đất và đầu tư xây dựng hạ tầng, thu hút đầu tư (KCN Công nghệ cao Long Thành); 1 KCN vừa được thành lập trong tháng 7-2023 (KCN Long Đức 3). Đến nay, 32/33 KCN đã cho thuê được hơn 6 ngàn ha.

Phát triển vùng cửa ngõ giao thông

(CTT-Đồng Nai) - Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000 TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã chính thức được UBND tỉnh phê duyệt. Đây được xem là “bản vẽ” định hình phát triển của khu vực đầu mối giao thông cửa ngõ của tỉnh trong tương lai.

Khai thác tiềm năng sông Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Việc lập phương án phát triển tuyến sông Đồng Nai đoạn qua địa bàn tỉnh để khai thác các tiềm năng về phát triển đô thị, giao thông, du lịch được xem như là bước khởi đầu để hiện thực hoá mục tiêu phát triển kinh tế sông.

Phê duyệt 4 đồ án điều chỉnh quy hoạch chung các đô thị

(CTT-Đồng Nai) - Đến nay, UBND tỉnh đã phê duyệt 4 đồ án điều chỉnh quy hoach chung các đô thị trên tổng số 7 đô thị thuộc thẩm quyền.

Đã lập, trình phê duyệt 7 quy hoạch xây dựng vùng huyện

(CTT-Đồng Nai) - Đến nay, các cơ quan chức năng đã hoàn thành lập, trình phê duyệt 7/8 quy hoạch xây dựng vùng huyện trên địa bàn tỉnh, đạt tỷ lệ hơn 87%.

Biên Hòa sẽ phát triển thành “đô thị dịch vụ và công nghiệp”

(CTT-Đồng Nai) - Theo đồ án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, tới đây Biên Hòa sẽ phát triển đô thị từ “đô thị công nghiệp” sang mô hình “đô thị dịch vụ và công nghiệp”.

Hội đồng Quy hoạch tỉnh nghe báo cáo 3 phương án trong quy hoạch tỉnh

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 31-10, Hội đồng Quy hoạch tỉnh do Quyền chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi chủ trì nghe đơn vị tư vấn báo cáo 3 phương án: Phát triển nông nghiệp; phát triển kết cấu hạ tầng phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu; phương án bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học trong Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hoàn thành 100% phê duyệt đồ án đô thị

(CTT-Đồng Nai) - Thông tin từ Sở Xây dựng cho biết, đến nay 11/11 đô thị trong tỉnh được phê duyệt đồ án đạt tỷ lệ 100%.

Quy hoạch phát triển hành lang sông Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Hành lang sông Đồng Nai là 1 trong 6 hành lang phát triển được đơn vị tư vấn đề xuất đưa vào quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là hành lang được đề xuất hình thành, phát triển nhằm khai thác các lợi thế ven sông phục vụ phát triển kinh tế, đồng thời tạo cảnh quan, không gian đô thị mới.

Đến năm 2025, TT.Dầu Giây cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại IV

(CTT-Đồng Nai) - Theo quyết định về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000 TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được UBND tỉnh phê duyệt, đến năm 2025, TT.Dầu Giây sẽ cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại IV. Đồng thời, tiếp tục xây dựng hoàn chỉnh trong giai đoạn 2026-2030 trở thành vùng phát triển đô thị và công nghiệp của tỉnh.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang