Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Tin địa phương

Trao tăng trao tặng 200 phần quà cho người khó khăn

TTĐT - Hội Nông dân huyện Xuân Lộc vừa vận động mạnh thường quân trao tặng 200 phần quà là nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày như: gạo, đường, mì tôm, dầu ăn, nước mắm… mỗi phần trị giá 400.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số trên địa bàn các xã Xuân Hoà, Xuân Phú, Xuân Thành, Xuân Trường.

Xuân Lộc tổ chức hội thi nhà nông đua tài năm 2022

TTĐT - Hội nông dân huyện Xuân Lộc vừa tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2022. Hội thi năm nay có sự tham gia của 15 đội, đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn.

Trao 12 giải Cuộc thi ảnh Mùa trái chín ở Long Khánh 2022

Cuộc thi do Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh đã tổ chức bế mạc và trao giải Cuộc thi ảnh PhotoMarathon chủ đề: Mùa trái chín ở Long Khánh năm 2022.

Các tỉnh Đông Nam bộ tham gia triển lãm ảnh tại Long Khánh

Sáng 16-6, tại Công viên Bia Chiến thắng (Phố đi bộ), P.Xuân An, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao TP.Long Khánh đã tổ chức khai mạc, giao lưu triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề: Một thoáng quê hương với một số tỉnh khu vực Đông Nam bộ.

Huyện Cẩm Mỹ: Chờ… dự án công nghiệp

Cẩm Mỹ là địa phương duy nhất của tỉnh chưa có khu, cụm công nghiệp đi vào hoạt động. Do đó, huyện rất mong chờ các dự án công nghiệp khởi động để giải quyết các vấn đề: đầu ra nông sản, lao động việc làm và cải thiện thu nhập, phát triển dịch vụ thương mại và gia tăng dân số.

27% hộ dân huyện Trảng Bom dùng nước sạch từ hệ thống cấp nước tập trung

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị H.Trảng Bom đã đi giám sát thực tế và làm việc với H.Trảng Bom về công tác đầu tư và cung cấp nước sạch cho người dân.

Huyện cẩm Mỹ hoàn thành thu hồi gần 200ha đất

Huyện cẩm Mỹ hoàn thành thu hồi gần 200ha đất

Chôm chôm Xuân Lộc vào vụ thu hoạch

Sau nhiều năm lặp lại điệp khúc “được mùa, mất giá”, bà con nông dân luôn phải chịu cảnh thua lỗ. Năm nay trái chôm chôm đang ở mức giá cao, người trồng cây chôm chôm trên địa bàn huyện miền núi Xuân Lộc đang bắt đầu thu hoạch trái với năng suất bình quân ước đạt hơn 20 tấn/1 ha.

Huyện Vĩnh Cửu giảm gần 5,7 ngàn ha đất nông nghiệp

Huyện Vĩnh Cửu giảm gần 5,7 ngàn ha đất nông nghiệp

Về Long Khánh khám phá các địa chỉ ẩm thực

Bên cạnh khai thác du lịch, TP.Long Khánh cũng chú trọng phát triển ẩm thực để trở thành sản phẩm quan trọng thu hút du khách. Nhiều địa chỉ ẩm thực của Long Khánh đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng người dân và du khách…

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready