Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

ATVSTP và phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại

Xử lý nghiêm vi phạm về an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Trong 10 tháng của năm 2024, các ngành chức năng trong tỉnh đã kiểm tra, hậu kiểm hơn 17,1 ngàn cơ sở. Kết quả phát hiện hơn 1,5 ngàn cơ sở vi phạm, 930 cơ sở trong số đó đã bị xử phạt vi phạm hành chính số tiền gần 4,6 tỷ đồng.

Hội nghị chuyên đề về an toàn thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Đồng Nai đang quản lý 18 ngàn cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong giai đoạn 2020-2024, tình hình đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực. Hoạt động kiểm tra, hậu kiểm được thực hiện với nhiều hình thức.

Phát hiện hơn 4 tấn mỡ, nội tạng heo không rõ nguồn gốc tại Biên Hòa

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 13-11, Công an thành phố Biên Hòa đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý vụ phát hiện hơn 4 tấn mỡ, nội tạng heo tại một cơ sở chế biến không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

(CTT-Đồng Nai) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long vừa ký Chỉ thị số 38/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm (NĐTP).

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại doanh nghiệp cung cấp suất ăn cho công nhân

(CTT-Đồng Nai) - Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do ông Nguyễn Đình Minh, Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH August Sport (khu công nghiệp Tam Phước, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa).

Đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể ở Đồng Nai

(CTT-Đồng Nai) - Đoàn công tác của Bộ Y tế do Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Hùng Long làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ăn tiết canh, thịt heo chưa nấu chín có thể dẫn đến mắc bệnh nhiễm khuẩn liên cầu lợn

(CTT-Đồng Nai) - Có nhiều người cho rằng, ăn tiết canh để giải nhiệt trong điều kiện thời tiết nóng bức hoặc để lấy may mắn vào đầu tháng; tự tay mình làm sẽ đảm bảo vệ sinh; vịt, dê, lợn (heo)… nhà mình nuôi sẽ không bị nhiễm ký sinh trùng. Tuy nhiên, thực tế thời gian qua, các bệnh viện trong cả nước tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị nhiễm liên cầu lợn (tên khoa học là Streptococcus suis), nhiễm sán dây lợn nguy hiểm do ăn tiết canh.

Phát hiện, xử lý hơn 3,3 tấn thịt heo thối

(CTT-Đồng Nai) - Vừa qua Công an huyện Trảng Bom đang phối hợp với ngành chức năng lập hồ sơ xử lý vụ phát hiện một căn nhà tiền chế tại xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom) chứa hơn 3,3 tấn thịt heo đã bốc mùi hôi thối, tím tái.

Công ty Thiên Hồng Phúc bị xử phạt 180 triệu đồng vì cung cấp thực phẩm gây ngộ độc cho gần 100 công nhân

(CTT-Đồng Nai) - UBND tỉnh vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm số tiền 180 triệu đồng đối với Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Thiên Hồng Phúc (trụ sở chính đóng tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom).

Đẩy mạnh thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Biên Hòa

(CTT-Đồng Nai)- Đoàn kiểm tra liên ngành số 4 của tỉnh do ông Phạm Quang Huy, Phó Chánh thanh tra Sở Công Thương làm trưởng đoàn vừa kiểm tra công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

1 - 10 Next

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang