Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Đầu tư - đấu thầu - mua sắm công

Sẽ thành lập các ban chỉ đạo thực hiện 2 dự án giao thông trọng điểm

Mới đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và địa phương liên quan để rà soát tình hình triển khai thực hiện các dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1 và đường Vành đai 3 - TP.HCM.

Sớm đầu tư xây dựng đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu

Đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu về cơ bản sẽ đi chung hành lang an toàn với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Do đó, nếu triển khai không đồng bộ sẽ dẫn đến tình trạng cùng một hộ dân nhưng bị thu hồi đất nhiều lần.

Đủ điều kiện phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường cao tốc Dầu Giây - Tân Phú

Hội đồng thẩm định liên ngành đã có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường bộ cao tốc Dầu Giây - Tân Phú giai đoạn 1 theo phương thức đối tác công - tư (PPP).

Hơn 1 ngàn dự án đầu tư công được kéo dài thời gian bố trí vốn, thời gian thực hiện và giải ngân

HĐND tỉnh đã có nghị quyết kéo dài thời gian bố trí vốn; kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2021 đối với các dự án sử dụng vốn ngân sách cấp huyện, cấp xã.

Tăng tốc xây dựng các khu tái định cư phục vụ 2 dự án giao thông trọng điểm

Các địa phương đang khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để xây dựng các khu tái định cư phục vụ 2 dự án giao thông lớn sắp được triển khai là đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và đường Vành đai 3-TP.HCM.

Hơn 3,3 ngàn tỷ đồng đầu tư nước sạch đô thị

Đề án cấp nước sạch tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025 đặt mục tiêu đến năm 2025 tỷ lệ bao phủ nước sạch tại các đô thị trên địa bàn tỉnh đạt trên 90% với tiêu chuẩn bình quân 120 lít/người/ ngày.

Hơn 163 tỷ đồng đầu tư cấp nước sạch cho huyện Trảng Bom

Theo Đề án cấp nước sạch tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025 đã được UBND tỉnh phê duyệt, tổng kinh phí đầu tư các dự án cấp nước sạch trên địa bàn H.Trảng Bom là hơn 163 tỷ đồng, trong đó vốn ngân sách khoảng 69 tỷ đồng, vốn xã hội hóa khoảng 94 tỷ đồng.

Dự kiến triển khai 6 công trình điện cao thế

Ông Bùi Quang Thành, Phó giám đốc Ban quản lý dự án điện miền Nam cho biết, trong năm 2022 đơn vị dự kiến khởi công 6 công trình điện cao thế 220kV và 500kV trên địa bàn tỉnh.

185514.2c-13522d.jpg

Đồng Nai thu hút đầu tư đúng hướng

Từ khi xảy ra đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đã chú trọng hơn trong việc tìm nguồn cung nguyên liệu tại thị trường nội địa. Đặc biệt trong 4 tháng đầu năm, các DN đã giảm nhập khẩu nguyên liệu vì đã tìm được nguồn cung trong nước.

185513.2c1-13522d.jpg

​Tạo điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư vào các đô thị

Đồng Nai dự tính sẽ xây dựng Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom, Nhơn Trạch thành những đô thị xanh, hiện đại để nâng cao đời sống của người dân. Để hiện mục tiêu trên, tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để tăng thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các khu dô thị.

1 - 10 Next
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI


Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"


ipv6 ready