Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phê duyệt quy hoạch chung của 5/7 đô thị

(CTT-Đồng Nai) – Tính đến thời điểm hiện tại có 5/7 đô thị đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chung theo thẩm quyền. Đó là các đô thị: TP.Long Khánh, TT.Long Giao, TT.Tân Phú, TT. Dầu Giây và TT.Định Quán.
Đô thị Trảng Bom, H.Trảng Bom
Đô thị Trảng Bom, H.Trảng Bom

Còn 2 đô thị là TT.Gia Ray và TT.Vĩnh An, Sở Xây dựng đang phối hợp với địa phương hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung để trình UBND tỉnh phê duyệt.
Đối 4 đô thị thuộc thẩm quyền phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, đến nay Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến năm 2045; nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đến năm 2045. UBND tỉnh đã trình Bộ Xây dựng trình Thủ tướng Chính phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/10.000 đô thị Long Thành, tỉnh Đồng Nai đến năm 2045; Bộ Xây dựng đã tổ chức hội nghị thẩm định nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch. Sở Xây dựng đang phối hợp với đơn vị tư vấn để hoàn thiện hồ sơ trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Phan Anh

Các tin khác

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang